[ Mua 1 Tặng 1] Nước hoa nam Lavila Cool Water EDP 100ml - Tặng Nước hoa 12ml

[ Mua 1 Tặng 1] Nước hoa nam Lavila Cool Water EDP 100ml - Tặng Nước hoa 12ml

590,000đ

650,000đ

[ Mua 1 Tặng 1] Nước hoa nam Lavila Cool Water EDP 100ml - Tặng Nước hoa 12ml

Trải qua một ngày dài nắng nóng của mùa hè, mùi hương nước hoa nam Lavila Cool Water EDP là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tươi mát và sự thư giãn. Ngay khi bạn bắt đầu xịt nước hoa, mùi hương tươi mát của Cam Bergamot và quả Chanh Xanh sẽ phát ra, giúp làm dịu và làm sạch cảm giác khó chịu của ngày hè.

Sau đó, mùi hương giữa của cây Hoa Tím và Hương Oải Hương sẽ hiện ra, đem đến một cảm giác thơm ngát và mềm mại như những cánh hoa được gió thổi qua. Cuối cùng, hương thơm của Gỗ Tuyết Tùng và Xạ Hương sẽ lưu lại trên da, mang đến một mùi hương nam tính và cuốn hút.

Tổng thể, mùi hương Cool Water là một sự pha trộn hài hòa giữa sự tươi mát và nồng nàn, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thư giãn trong những ngày hè oi bức.

 

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

- Hương đầu: Cam Bergamot, Chanh, Nhục đậu khấu.

- Hương giữa: Hương biển, Hoa oải hương, Hoa tử linh lan.

- Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương gỗ quý, Hương rầu, Xạ hương.

- Độ tuổi khuyên dùng: 20 tuổi trở lên

- Phong cách: Nam tính, Tươi mát, Lôi cuốn

- Độ lưu hương: Lâu, từ 8-12 tiếng

- Độ tỏa hương: Xa - Tỏa hương trong bán kính 2 mét

- Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Đông, Thu.

#nuochoa #nuochoanamlavila #nuochoannam #nuochoanuchinhhang #nuochoachinhhang #nuochoanamthomlau #nuochoathomlau #nuochoamini #nuochoasosexy #nuochoachiec #nuochoanuchiet #nuochoalavila #dauthom #dauthommini #dauthomnu #lavila #goodgirl #nuochoanucaocap #nuochoacaocapnu #sosexy #Victory #nuochoaVictory #nuochoalavilaVictory #lavilacool #nuochoalavilacool #coolwater