[ Mua 1 Tặng 1] Nước hoa nữ Lavila Victory EDP 60ml - Tặng Nước hoa nữ 12ml

[ Mua 1 Tặng 1] Nước hoa nữ Lavila Victory EDP 60ml - Tặng Nước hoa nữ 12ml

390,000đ

450,000đ

[ Mua 1 Tặng 1] Nước hoa nữ Lavila Victory EDP 60ml - Tặng Nước hoa nữ 12ml

Mùi hương là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là mùi hương mang lại cảm giác hạnh phúc, đem đến cho ta những trải nghiệm đáng nhớ.

Nước hoa nữ Lavila Victory EDP mang trong mình hương thơm đầy ngọt ngào của quả cam, vị chua thanh kích thích giác quan, tạo cảm giác tươi mát và sảng khoái. Tiếp đến là hương vị nồng nàn của hoa nhài, hoa diên vỹ, tạo nên một sự pha trộn hoàn hảo giữa hương hoa và hương trái cây. Mùi hương đó càng thêm quyến rũ và lôi cuốn khi kết hợp với hương Vani, tạo nên một cảm giác ấm áp, dịu dàng và tình cảm.

Nước hoa nữ Lavila Victory EDP đem đến cho bạn một mùi hương mê hoặc, đầy sự hài lòng và hạnh phúc. Bạn sẽ không muốn rời xa mùi hương đó, vì nó mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

MÙI HƯƠNG ĐẶT TRƯNG:

- Hương đầu: Quả lê, Cam Bergamot, Hoa tử linh lan

- Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài, Hoa nhài Sambac, Hoa diên vĩ

- Hương cuối: Hộ phách, Xạ Hương, Hương Vani, Ngựa bồ đề

- Độ tuổi khuyên dùng: 25 tuổi trở lên

- Phong cách: Quyến Rũ, Nồng Nàn, Gợi Cảm

- Độ lưu hương: Lâu, từ 8-12 tiếng, trên quần áo lên đến 2-3 ngày.

- Độ tỏa hương: Xa - Tỏa hương trong bán kính 2 mét

- Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Đông, Thu.

#nuochoa #nuochoanulavila #nuochoanu #nuochoanuchinhhang #nuochoachinhhang #nuochoanuthomlau #nuochoathomlau #nuochoamini #nuochoasosexy #nuochoachiec #nuochoanuchiet #nuochoalavila #dauthom #dauthommini #dauthomnu #lavila #goodgirl #nuochoanucaocap #nuochoacaocapnu #sosexy #Victory #nuochoaVictory #nuochoalavilaVictory