BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG MERMAID CHARCOAL GOLD - THAN HOẠT TÍNH HÀN QUỐC

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG MERMAID CHARCOAL GOLD - THAN HOẠT TÍNH HÀN QUỐC

35,000 VNĐ

 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG MERMAID THAN HOẠT TÍNH HÀN QUỐC

 

1. THÀNH PHẦN : Polyproplen, polybutylene terephalate, PETG +TPR, nylon.

2. ƯU ĐIỂM : bàn chải Hàn Quốc Mermaid công nghệ nano là sự kết hợp thông minh giữa tính diệt khuẩn của công nghệ nano vàng và khả năng làm trắng tự nhiên của than tre hoạt tính

- đầu bàn chải vừa cỡ phù hợp với cấu tạo của răng người Châu Á

- đầu lông bàn chải siêu mảnh

Ngày nay, khi cuộc sống con người được cải thiện, việc chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng được ý thức một cách sâu sắc. Chăm sóc răng miệng cũng không nằm ngoại lệ, theo nghiên cứu việc giữ sạch răng miệng sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều mầm bệnh gây hại sức khỏe của bạn, không chỉ thế còn giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ hàng ngày.

 

Ý thức được điều đó, các nhà sản xuất đồ dùng chăm sóc răng miệng trên toàn thế giới đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm công nghê ngày càng tiên tiến, giúp bảo vệ răng miệng con người tốt hơn. Các phiên bản thông minh tiện dụng lần lượt ra đời, và Mermaid charcoal Goal cũng không nằm ngoài mục đích đó.

 

Bàn chải Mermaid Charcoal Gold là sản phẩm đặc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được bảo hộ thương hiệu vởi Waldisley. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, nhỏ ngọn cũng với tính năng vượt trội nhờ việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mermaid Charcoal Gold hứa hẹn là sản phầm đột phá trong tương lại.

 

Mermaid với thiết kế nhỏ ngọn, phù hợp với người Châu Á, toàn bộ bàn chải thon ngọn có thể dễ dàng chạm tới góc xa nhất của hàm răng.