Kem Trang Điểm Dạng Thỏi BB AVK Perfect Cover B.B Stick HD 12.5g

Hãng: avk
Kem Trang Điểm Dạng Thỏi BB AVK Perfect Cover B.B Stick HD 12.5g AVK là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập năm 2003. Các sản phẩm của AVK đều có thành phần chiết xuất từ...
299.000₫

Kem Trang Điểm Dạng Thỏi BB AVK Perfect Cover B.B Stick HD 12.5g

AVK là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập năm 2003. Các sản phẩm của AVK đều có thành phần chiết xuất từ lô hội và dược thảo thiên nhiên nên rất dịu nhẹ và an toàn cho da. Với công nghệ sản xuất hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt, AVK đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu AVK hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.
Với thiết kế dạng thỏi thông minh, 2 đầu, một đầu kem nén B.B tông màu tự nhiên, một đầu chổi lông mềm mịn Perfect Cover B.B Stick HD giúp các bạn dễ dàng sử dụng và cho hiệu quả tốt nhất.

Perfect Cover B.B Stick HD phối hợp hoàn hảo giữa kem B.B vòng tròn che khuyết điểm toàn diện cùng chức năng giữ ẩm, lâu trôi và độ phủ cao cho bạn làn da hòan hảo.

Cách sử dụng:
Chấm kem Perfect Cover B.B Stick HD tại 5 điểm cơ bản trên mặt và sử dụng chổi lông tán vòng tròn đều quanh vùng mặt và cổ là bạn đã có một làn da trắng sáng tự nhiên.
Kích thước : 34x135mm
Trọng lượng: 12.5g

 

 

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: