Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng

Hãng: vacosi
Bộ cọ Vacosi BC09 14 Cây (Hồng) Bên cạnh những món đồ trang điểm như kem nền, kem lót, phấn mắt, son môi, chuốt mi,… thì một thứ không thể thiếu, luôn cần...
245.000₫

Bộ cọ Vacosi BC09 14 Cây (Hồng)

Bên cạnh những món đồ trang điểm như kem nền, kem lót, phấn mắt, son môi, chuốt mi,… thì một thứ không thể thiếu, luôn cần thiết trong các bước trang điểm, chính là cọ trang điểm. Các nàng đừng xem thường chúng nhé. Cọ trang điểm cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên một lớp trang điểm thật rực rỡ, tươi sáng đấy nhé. Nhân đây, Boshop xin giới thiệu đến các nàng sản phẩm Bộ cọ Vacosi C09 14 Cây (Hồng) đến từ thương hiệu Vacosi nổi tiếng uy tín tại Hàn Quốc.

Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng 1

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu : Vacosi

Ưu điểm sản phẩm:

Bộ cọ Vacosi BC09 14 Cây (Hồng) bao gồm 14 cây cọ với các công dụng khác nhau, phù hợp trang điểm cho tất cả bộ phận trên gương mặt. Mỗi cây cọ được thiết kế rất chắc chắn, dễ cầm nắm, không bị trượt khỏi tay, sử dụng rất bền, lâu cũ.

Các đầu lông của cọ trang điểm được làm từ những sợi lông tự nhiên, rất mềm mại và ăn phấn, khi chạm vào da không gây cảm giác ngứa ngáy, nhồn nhột, khó chịu. Mà ngược lại là cảm giác mềm nhẹ, như lông vũ lướt nhẹ trên da vậy.

Hầu như các chuyên gia trang điểm đều khuyến khích sử dụng một bộ cọ thật tốt khi trang điểm hơn là dùng tay hay dùng các dụng cụ khác. Bởi vì khi dùng cọ, lớp trang điểm sẽ tự nhiên hơn, lớp phấn được tán đều hơn và bột phấn bám trên da chắc chắn hơn, không xảy ra hiện tượng “cakey” hay vệt phấn trên mặt.

Bộ cọ được đựng trong bao cọ màu hồng đáng yêu,ngọt ngào.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tùy vào từng bộ phận trên gương mặt mà sử dụng loại cọ phù hợp
  • Vệ sinh sạch sẽ cọ sau một thời gian sử dụng để tránh bụi bẩn trên cọ bám vào lớp trang điểm gây mất vệ sinh
  • Không sử dụng cọ vào các việc khác ngoài việc trang điểm
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng 2

Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng 3

Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng 4

Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng 5

Bộ Cọ Vacosi 14 Cây Bóp Hồng 6

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: