Cạo Râu Gillette Mach 3 Sensitive

Hãng: GILLETTE
Cạo Râu Gillette Mach 3 Sensitive có thiết kế nam tính, kiểu dáng nhỏ gọn, cao râu Gillette là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông. Sản phẩm sử dụng 3 lưỡi gắn độc...
110.000₫

Cạo Râu Gillette Mach 3 Sensitive có thiết kế nam tính, kiểu dáng nhỏ gọn,  cao râu Gillette là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông. Sản phẩm sử dụng 3 lưỡi gắn độc lập và đầu xoay cho phép điều chỉnh theo từng đường nét trên khuôn mặt với những đường cạo mượt mà,không gây đau rát khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế cạo 3 lưỡi

Thiết kế với hệ cạo 3 lưỡi tiên tiến cho đường cạo sát và êm, giúp bạn dễ dàng cạo sạch râu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

An toàn, không gây đau rát khi cạo râu

Cấu tạo dải bôi trơn độc đáo với chất bôi trơn, và tác động của Aloe, cho lướt tuyệt vời trong khi cạo râu, giúp giảm ma sát trong quá trình cạo, làm dịu và ngăn ngừa kích ứng cho da.

Thiết kế hiện đại

Mặt trước đầu trục đứng và lưỡi áp lực nhạy cảm ở gần khuôn mặt trong khi vẫn nhẹ nhàng trên da của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Rửa sạch bằng nước sau khi sử dụng. Không chùi lưỡi, vẩy khô. Cất nơi khô thoáng

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: