Cao Gừng cao tan mỡ eo thon chuẩn dáng tự tin tỏa sáng

Hãng: cao gừng
Cao Gừng tan mỡ chiết xuất từ gừng tươi kết hợp với các dẫn xuất Vitamin E, B3, C, D từ tự nhiên sẽ thúc đẩy quá trình giải phóng các tế bào mỡ,...
280.000₫ 380.000₫

Cao Gừng tan mỡ  chiết xuất từ gừng tươi kết hợp với các dẫn xuất Vitamin E, B3, C, D từ tự nhiên sẽ thúc đẩy quá trình giải phóng các tế bào mỡ, cải thiện, loại bỏ tình trạng vùng da sần vỏ cam, giúp vùng da bụng, hông,đùi, cánh tay cằm săn chắc mịn màng.

Đặc biệt đối với các bà mẹ sau sinh thì cao Gừng tan mỡ  có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình phân giải các mô mỡ tích tụ, giúp da săn chắc và đàn hồi trở lại.

Cao Gừng tan mỡ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé. 

Hướng dẫn sử dụng : 

Thoa cao Gừng tan mỡ lên khu vực cần tan như mỡ bụng , đùi , bắp chân , tay , mặt vào buổi tối và sáng , ngày 2 lần . Massage cho kem thấm từ - phút sau khi tắm . Có thời gian kết hợp đeo gen để đạt hiệu quả gấp đôi .

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: