Chì Kẻ Mày 2in1 NoVo Makeup Seduce (KẺ MÀY + KẺ MẮT)

Chì Kẻ Mày 2in1 NoVo Makeup Seduce (KẺ MÀY + KẺ MẮT)

60,000 VNĐ

 – Là 1 trong 2: Chì Kẻ Mày + Mắt Novo Seduce Eve Makeup No.1

✔ 1 bên đầu kẻ mày + kẻ mắt nước đầu nhọn cực dễ vẽ
✔ Sản phẩm lâu trôi, lâu lem cho bạn thoải mái và tự tin khi sử dụng
✔ Thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế

– Là sản phẩm kẻ lông mày và mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Novo nổi tiếng.

– Được làm từ thiên nhiên, khi sử dụng bám rất chắc và lì không phải lo bị trôi mất. Sử dụng sản phẩm mang đến cho chị em một cặp lông mày mảnh và đẹp tự nhiên.

– Đặc biệt sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

– Đầu bút kẻ mắt thì mảnh sắc lẹm giúp nét kẻ mắt được sắc nét hơn, không lem, không trôi rửa thoải mái mà không sợ bị nhem mắt. Định hình được lông mày theo đúng ý muốn của chủ nhân.

– Khiến cho mắt trở nên to hơn, sâu hơn và cuốn hút được người nhìn. Các bạn hãy nhanh chân đến với Boshop để sở hữu ngay chì kẻ mày Novo 2 in 1 như thế này.

Chì Kẻ Mày Ngang : Với đầu bản ngang giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.Với kết cấu đồng đều, màu chì lâu trôi, không kết dính, không thấm nước, tạo màu đều đặn cho cặp lông mày của bạn đẹp tự nhiên.

Kẻ mắt nước : Đầu bút được thiết kế với dạng bút lông mảnh giúp cho việc kẻ mắt trở nên thật dễ dàng, chính xác và đều màu hơn.Sản phẩm nhanh khô, giữ màu lâu, không thấm nước, rất thích hợp dùng trong mọi thời tiết, đặc biệt đi bơi, đi biển hoặc lỡ mắc mưa cũng không lo bị lem hay bị nhoè màu và dưỡng ẩm cho mắt rất tốt.Góp phần tạo dáng cho đôi mắt và làm dày hàng mi.

Shop có 2 màu:
#1 Nâu Đen
#2 Nau vàng

#kemay #kemat #chike2dau #novo #makeupseduce #chikemay #trangdiem #2in1 #chinhhang