Dầu bóng tóc LACEI giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc 70ml

Hãng: lacei
Dầu bóng tóc LACEI 70ml (Chai)là một trong những sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc phổ thông của công tyMỹ phẩm tóc Kella. Laceiđược sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu,...
130.000₫ 205.000₫

Dầu bóng tóc LACEI 70ml (Chai)là một trong những sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc phổ thông của công tyMỹ phẩm tóc Kella.

Laceiđược sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý.

Dầu bóng tóc LACEI 70mlgiúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc không bị khô xơ, chẻ ngọn, đồng thời tránh mọi tác động của ánh nắng mặt trời.

Công thức chứa nhiều thành phần dưỡng tóc, giúp mái tóc mềm mại và bóng mượt hơn.

​Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Cho vài giọt dưỡng tóc vào lòng bàn tay

Xoa đều 2 bàn tay với nhau, sau đó xoa đều lên tóc

 

Dầu bóng tóc LACEI giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc 70ml 1

Dầu bóng tóc LACEI giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc 70ml 2

 

Dầu bóng tóc LACEI giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc 70ml 3

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: