Dầu gội Romano Attitude 650g

Hãng: ROMANO
Dầu gội Romano Attitude 650g là sản phẩm dành riêng cho người đàn ông cá tín h, luôn nổi bật và đầy tự ti. Sự hòa quyện tuyệt vời của chanh và cam Bergamot cùng với...
125.000₫ 152.000₫

Dầu gội Romano Attitude 650g là sản phẩm dành riêng cho người đàn ông cá tính, luôn nổi bật và đầy tự ti. Sự hòa quyện tuyệt vời của chanh và cam Bergamot cùng với hương hoa, gỗ Guaiac và hạt đậu hương tạo nên hương thơm nồng ấm, cuốn hút đầy nam tính.


Romano Attitude có công thức cải tiến với thành phần Pro Vitamin B5 cho mái tóc mềm mại và chắc khỏe hơn. Cùng với hương thơm độc đáo, sản phẩm mang đến cho bạn một phong cách lịch lãm và đầy quyến rũ.
Dầu gội Romano Attitude 650g được chứng minh là không hại da đầu, bạn chỉ cần nhẹ nhàng gội Romano với nước, massage nhẹ nhàng rồi xả lại là đã có một mái tóc chắc khỏe, đầy sức sống.
Romano Attitude thích hợp cho mọi loại tóc.

Hướng dãn sử dụng :
+ Làm ướt tóc
+ Lấy một lượng dầu gội Romano Attitude vừa đủ, tạo bọt và massage nhẹ nhàng lên tóc sau đó xả sạch với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: