Dầu Gội và Xả PERT 2in1 - Mỹ (750ml)

Hãng: pert
Xuất xứ: USA Nhà sản xuất: Innovative Brands, P & G, Phoenix. Dung tích: 750 ml (25.4 oz) Dầu Gội Và Xả 2 In 1 Pert Plus của Mỹ loại 750ml với công thức đặc biệt dành riêng cho...
180.000₫

Xuất xứ: USA
Nhà sản xuất: Innovative Brands, P & G, Phoenix.
Dung tích: 750 ml (25.4 oz)
Dầu Gội Và Xả 2 In 1 Pert Plus của Mỹ loại 750ml với công thức đặc biệt dành riêng cho tóc thường, giúp làm sạch và bóng mượt tóc, có thể dùng hàng ngày làm tóc bóng khỏe hơn. Dầu gội và dầu xã của Mỹ này là một sản phẩm không hề gây hai đến da đầu.
?? Hương thơm cổ điển, thích hợp mọi loại tóc kể cả tóc uốn và tóc nhuộm. Mang đến mái tóc bóng mượt và chắc khỏe.
Công dụng:
 Dầu gội kết hợp dầu xả 2in1 Pert Plus với hàm lượng dầu xả cao, cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng cho tóc, cân bằng độ PH giúp tóc óng mượt hơn.
Sự kết hợp hoàn hảo của dầu gội cộng với hàm lượng cao dầu xả giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tóc.
 Dầu gội xả 2 in 1 Pert Plus với công thức đặc biệt dành riêng cho tóc thường, giúp làm sạch và bóng mượt tóc, có thể dùng hàng ngày làm tóc bóng khỏe hơn.
Cân bằng độ PH giúp tóc óng mượt hơn.
Công thức đặc biệt dành riêng cho tóc thường, giúp làm sạch da đầu và cho tóc bóng khỏe.
Cách dùng:
 Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều lên tóc và da đầu, mát-xa 2-3 phút, xả sạch với nước.
 Tránh tiếp xúc với mắt.
 Gội lại lần nữa nếu muốn.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: