Dầu Gội & Xả Biotin Collagen Voudioty Phục Hồi Tóc Mềm Mượt 100ML (màu vàng)

Dầu Gội & Xả Biotin Collagen Voudioty Phục Hồi Tóc Mềm Mượt 100ML (màu vàng)

410,000 VNĐ

Với sự thành công của bộ gội xả Biotin Collagen trắng , chất lượng, hiệu quả được các chi em yêu thích, tuy nhiên không phải tóc và da đầu nào cũng hợp. Nhiều chị em đang gặp vấn đề tóc hư tổn, rụng nhiều đến mỏng tóc, muốn tóc mọc nhanh, tuy nhiên da đầu bị dầu nhờn thì dùng có hợp không. Hòa chung nỗi băn khoăn đó của khách hàng và công dụng của sản phẩm Biotin trắng chưa giải quyết được được tốt như mong đợi. Vì thế, dòng sản phẩm Biotin xanh lá phiên bản 2020 đã ra đời để khắc phục nhược điểm trên, đặc biệt chuyên dành cho những người da đầu dầu nhờn, giúp làm cân bằng dầu, làm sạch thư giản thoải mái da đầu, vừa giúp làm mềm mượt, ngăn gãy rụng, mọc tóc nhanh.
Và sản phẩm được nhanh chóng được các chị em chấp nhận, từ khi ra đời được một thời gian, thị trường lại xuất hiện hàng Fake nhanh chóng, Công ty đã thay đổi mẫu mã sang mẫu mới này phiên bản 2021, bán song song mẫu 2020 và thay thế dần.

Từ lúc mới về, trong một thời gian ngắn đã được chị em yêu thích sử dụng, bởi những ưu điểm sau:
- Rất mềm mượt: Thậm chí bạn dùng mỗi dầu gội cũng đã cảm nhận được độ mềm mượt của nó, những chị em tóc hư tổn nặng mới cần dùng thêm dầu xả.
- Mùi hương rất thơm: Đây là mùi hương thơm rất sang trọng và thơm lâu, hầu như trên 90% chị em phụ nữ đều yêu thích mùi hương này.
- Mềm mượt tóc: Những chị em sư dụng hóa chất nhiều là tổn thương bề mặt sợi tóc, dùng bộ gội xả sẽ giúp dưỡng ẩm tóc, tạo lớp bảo vệ cho tóc suôn mềm mượt.
- Chống rụng, ngăn gãy rụng: Giảm đáng kể từ những lần gội đầu tiên, gội một thời gian sẽ ngăn rụng và gãy rụng 70-80$%.
- Kích thích tóc mọc nhanh: Tùy tình trạng da đầu và thể trạng, mức hiệu quả khác nhau, cho da đầu sạch sẽ khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh.
- Không làm trôi màu nhuộm: pH thấp nên hạn chế trôi màu, dùng an toàn cho tóc nhuộm màu.
- Cân bằng dầu nhờn: Làm sạch dầu nhờn, và ngăn ngừa lâu dài.
- Không kén tóc: Hầu như dầu gội phù hợp cho các loại da đầu của các chị em lên đến trên 90%. Không dị ứng, phù hợp cho cả tóc gàu ngứa.
- Tuy nhiên lâu lâu vẫn gặp những da đầu nhạy cảm, hoặc do đặc điểm cá biệt nào đó, dầu gội xả khiến bạn bị ngứa hoặc không làm sạch dầu như mong đợi, tóc vẫn dầu thì bạn nên ngừng sử dụng một thời gian, hoặc ngưng dùng dầu xả, chỉ dùng gội, đặc biệt dầu xả không nên dùng sát da đầu, sẽ làm độ ẩm cao.

Công dụng:
GIúp làm dầy tóc, ngăn ngừa gãy rụng kích thích mọc tóc. Cung cấp dưỡng chất phục hồi từ sâu bên trong sợi tóc.
Cung cấp độ ẩm giúp tóc chắc khỏe, sáng bóng mềm mượt.
Có khả năng kiểm soát lượng dầu thừa và kiểm soát sự bết dính của tóc nhờ thành phần chiết suất từ cây phỉ.

CÁCH SỬ DỤNG:
Sử dụng dầu gội xả hàng ngày, giúp tóc bóng mượt, những tóc hư tổn nặng nên kết hợp với dầu ủ, hấp dầu hoặc tinh dầu serum, giúp chăm sóc tóc toàn diện hơn.
Độ an toàn:
Dầu gội pH thấp, ít chứa thành phần Sunfat nên không làm ảnh hưởng da đầu