Dầu Tắm Gội Hương Nước Hoa 2in1 XMen Wood 650g

Hãng: XMEN
Dầu tắm gội hương nước hoa 2in1 XMen Wood Thương hiệu X-men Trọng lượng 650g Xuất xứ Việt Nam Sữa tắm gội nước hoa X-men 2in1 Wood 650g với thành phần từ Sodium Laureth Sulfate,...
125.000₫ 159.000₫

Dầu tắm gội hương nước hoa 2in1 XMen Wood

Thương hiệu X-men

Trọng lượng 650g

Xuất xứ Việt Nam

Sữa tắm gội nước hoa X-men 2in1 Wood 650g với thành phần từ Sodium Laureth Sulfate, Sodium Chloride, Glycol Distearate, Glycerin, Water... giúp làm sạch và mang đến hương thơm quyến rũ cho tóc và cơ thể, là giải pháp tiện lợi cho nhu cầu tóc sạch khỏe và làn da sạch mát.

Đặc biệt, lấy cảm hứng từ gỗ trầm đỏ và hổ phách mang lại cảm giác sảng khoái, một phong cách mạnh mẽ, tinh tế và bản lĩnh đàn ông.

Hướng dẫn sử dụng : Thoa đều Dầu tắm gội hương nước hoa 2in1 XMen Wood lên tóc ướt và toàn thân, xoa nhẹ nhàng.Gội và tắm sạch lại với nước.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: