Dầu xả Kerasys Salon care Nutritive Ampoule 600ml

Hãng: kerasys
Dầu xả Kerasys Salon Care Nutritive Ampoule 600ml Dầu xả KeraSys Salon Care là sản phẩm phục hồi tóc hư tổn và cung cấp dinh dưỡng cho tóc. Sản phẩm được chiết xuất hoàn...
199.000₫

Dầu xả Kerasys Salon Care Nutritive Ampoule 600ml

Dầu xả KeraSys Salon Care là sản phẩm phục hồi tóc hư tổn và cung cấp dinh dưỡng cho tóc. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với hương thơm nhẹ từ tinh dầu hướng dương. Sản phẩm còn được chiết xuất từ trái cây Moringa và rượu vang đỏ. Giúp mái tóc của bạn chắc khỏe và phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại.

  Sản phẩm được sản xuất trong quy trình hiện đại và khắt khe, đảm bảo an toàn cho mái tóc của phái nữ. Dầu xả KeraSys Salon care Nutritive Ampoule chứa nhiều loại vitamin và các dưỡng chất cần thiết. Giúp mái tóc bạn chắc khỏe và phục hồi tóc hư tổn một cách hiệu quả.

Dầu xả Kerasys Salon care Nutritive Ampoule mang lại mái chắc khỏe cho bạn

Công dụng của dầu xả KerasSys Salon Care

– Do được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dầu xả đem lại nhiều công dụng cho người tiêu dùng.

 Dầu xả KeraSys Salon Care Nutritive Ampoule 600ml chứa protein có trong trái cây Moringa.

– Sản phẩm có chứa tinh dầu hướng dương có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình chống oxy hóa.

– Bảo vệ mái tóc của bạn trong mọi thời điểm. Tinh dầu còn tạo lớp bảo vệ, giúp mái tóc bạn có thể chống lại tia cực tím do ánh nắng mặt trời.

– Giúp phục hồi, củng cố cấu trúc của tóc. Không những thế, dầu xả KeraSys cho tóc hư tổn có chứa tinh chất Ampoule bổ sung Keratin tự nhiên.

Thành phần của dầu xả Kerasys

– Dầu xả KerasSys Salon Care chứa Protein tự nhiên trong trái cây Moringa.

– Giúp tóc phục hồi và củng cố cấu trúc tóc.

– Tinh chất Ampole trong dầu xả giúp bổ sung keratin tự nhiên. Polyphenol từ rượu và vang đỏ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh, mượt mà.

– Nếu tóc hư tổn nặng nề thì sản phẩm sẽ là lựa chọn hơp lý cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng dầu xả KerasSys Salon Care 

– Sau khi gội đầu, bạn thoa một lượng dầu xả KerasSys Salon Care Hàn Quốc vừa đủ lên tóc.

– Ủ tóc từ 10-15p sau đó xả sạch với nước lạnh.

– Sử dụng mỗi ngày để tóc bạn đẹp và khỏe hơn.

 

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: