Dầu xã Lacei 800ml

Hãng: lacei
Dầu Xả LACEI Extra Rich Treat And Nourish 800ml Dầu xả LACEI Extra Rich Treat And Nourish 800ml l à một trong những sản phẩm thuộc dòng...
134.000₫ 234.000₫

 

 Dầu Xả LACEI Extra Rich Treat And Nourish 800ml 

 

Dầu xả LACEI Extra Rich Treat And Nourish 800ml là một trong những sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc phổ thông của công ty Mỹ phẩm tóc Kella.

Lacei được sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý.

 

Dầu xả LACEI Extra Rich Treat And Nourish 800ml với thành phần chứa vitamin B và nhiều chất dưỡng ẩm giúp phục hồi lại tóc hư tổn khô xơ mang lại mái tóc suôn mượt, óng ả. Một điểm cộng nữa cho các sản phẩm của Lacei đó là mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

 

Dầu xả LACEI Extra Rich Treat And Nourish 800ml thích hợp cho mọi loại tóc đặc biệt là tóc khô xơ.

  Dầu xã Lacei 800ml 1
 

Hướng dẫn sử dụng

Thoa dầu xả lên tóc sau khi đã gội sạch, massage trong vòng 2 phút rồi xả lại với nước

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

 Dầu xã Lacei 800ml 2
 

 

Đôi nét về Mỹ Phẩm Tóc LACEI Và Công Ty KELLA

LACEI là thương hiệu mỹ phẩm tóc của công ty KELLA chuyên sản xuất các sản phẩm về mỹ phẩm tóc đạt chuẩn GMP và có mặt ở thị trường trong và ngoài nước từ năm 2006

Các sản phẩm chủ lực nằm trong các nhóm sản phẩm:

- THỰC HÀNH HÓA CHẤT như kem Uốn ,kem Duỗi , màu Nhuộm

- DƯỠNG TÓC VÀ PHỤC HỒI như Dầu gội , dầu xã , kem ủ , tinh dầu phục hồi

  • SẢN PHẨM TẠO KIỂU TÓC VÀ HỔ TRỢ như nước xịt dưỡng cho tóc xoăn , xịt dưỡng cho tóc duỗi thẳng , Wax vuốt tóc, Gel tạo kiểu tóc.
  • Dầu xã Lacei 800ml 3

     

 Mỹ phẩm tóc LACEI nhắm đến người tiêu dùng là thợ tóc chuyên nghiệp , và khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp và chất lượng với công thức và nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu. Tùy theo nhu cầu điều trị và sử dụng mà mỹ phẩm LACEI có các dòng Lacei Improvement , Lacei Recovery (phục hồi) và Lacei sử dụng phổ thông.

 

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: