Dầu Xả TRESemme Cho Tóc Khô Xơ Không Vào Nếp 620 Gr

Hãng: TRESSEME
Thông tin sản phẩm Dầu Xả TRESemme Cho Tóc Khô Xơ & Không Vào Nếp là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của bạn. Sản phẩm được làm từ công nghệ tiên tiến và...
140.000₫ 169.000₫

Thông tin sản phẩm

Dầu Xả TRESemme Cho Tóc Khô Xơ & Không Vào Nếp là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của bạn. Sản phẩm được làm từ công nghệ tiên tiến và kế thừa các bí quyết chuyên nghiệp từ salon và cùng làm việc với các nhà tạo mẫu tóc để mang đến cho bạn mái tóc đẹp chuẩn salon mỗi ngày, ngay tại nhà.

Đặc điểm nổi bật:

Dầu Xả TRESemme Cho Tóc Khô Xơ & Không Vào Nếp giúp phục hồi protein cho mái tóc vào nếp mượt mà đến 48 giờ và trở nên óng mượt rạng rỡ, dễ dàng tạo kiểu.

Sản phẩm có công thức độc đáo không làm cho tóc bạn bị khô do thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp nước, các dưỡng chất thiết yếu và duy trì độ ẩm cho tóc tạo nên lớp dưỡng ẩm tự nhiên trên bề mặt giúp tóc luôn mềm mượt, không bị khô.

Sản phẩm phù hợp ngay cả với tóc nhuộm. Sản phẩm có lớp bọt dày, mịn, thơm mát, làm giảm sự ma sát và rối tóc trong quá trình xả.

Sản phẩm được đóng chai đẹp mắt, tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản và thuận tiện mang đi bất kỳ đâu.

 

 

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: