hấp dầu diva collagen repair 500ml

Hãng: diva
Túi hấp phục hồi diva collagen repair 500ml – Italy Tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc.cân bằng độ ẩm và tái tạo lại sợi tóc, giúp tóc luôn mềm mại và suôn thằng. – Collagen là...
249.000₫

Túi hấp phục hồi diva collagen repair 500ml – Italy Tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc.cân bằng độ ẩm và tái tạo lại sợi tóc, giúp tóc luôn mềm mại và suôn thằng.

– Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.

– Colagen giúp tóc khô và hư tổn trở nên khỏe và mềm mượt.

– Công thức hoàn hảo phù hợp với mọi loại tóc giúp suôn, mềm mượt ngay tức thì.

Công dụng:

– Tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc. Thành phần chứa protein và các chất vitamin giúp cân bằng độ ẩm và tái tạo lại sợi tóc, giúp tóc luôn mềm mại và suôn thằng.

– Mùi thơm sang trọng, tinh tế.

– Thành phần giàu dưỡng chất argan

– Cân bằng độ PH

 Độ ẩm cao

– Trị mọi hư tổn của tóc.

– Colagen giúp tóc khô và hư tổn trở nên khỏe và mềm mượt.

– Công thức hoàn hảo phù hợp với mọi loại tóc giúp suôn, mềm mượt ngay tức thì.

– Làm sạch và nuôi dưỡng biểu bì tóc

– Không chứa sulfate, parafin, chất hóa học.

Thành phần:

– collagen và dầu argan vượt trội giúp tái tạo cấu trúc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt.

– Giúp giữ màu tóc bền lâu

Cách dùng:

– Sau khi gội đầu xong, lau khô và thoa đều dầu hấp lên tóc. Hấp nóng 10-15 phút hoặc ủ khăn kín 20-25 phút. Xả sạch (đặc biệt có hiệu quả với tóc trước và sau xử lý hóa chất)

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: