Hấp dầu Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn 1500ml

Hấp dầu Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn 1500ml

329,000 VNĐ

Kem ủ tóc Nutri Care là một sản phẩm chuyên dụng phục hồi hư tổn nặng. Giúp tóc nhanh chắc khỏe, mềm mượt, dày bồng bềnh như đi salon mà thực chất không cần phải đến salon. Với những cô nàng thường xuyên làm tóc hay đi nhuộm tóc thì vấn đề tóc khô rối, xơ xác, mất màu tóc và gãy rụng sau một khoảng thời gian "tóc đẹp" là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Ngoài những loại thuốc viên chuyên, dầu gội - xả kích cung cấp dưỡng chất, collagen kích thích mọc tóc, thì dòng kem ủ cũng là một lựa chọn cần thiết.

Chất kem sệt đặc, màu trắng đục, mùi thơm thoang thoảng như kẹo sữa rất dễ thương

Kem ủ tóc Nutri Care thuận tiện cho cả việc dùng để ủ hay xả tóc. Kem ủ có thiết kế chai nhựa, dung tích 1500ml nên chai to vật vã, hạn sử dụng cũng ngut ngàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Chất kem sệt đặc, màu trắng đục, mùi thơm thoang thoảng như kẹo sữa rất dễ thương, cô nàng nào ngọt ngào, đáng yêu là kết ngay mùi hương dễ chịu của em này. Đặc biệt là hương thơm của kem ủ tóc Nutri Care này không đụng hàng với bất kỳ mùi hương dầu gội - xả nào khác đâu đấy!

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Thành phần:

Nước, cồn Cetearyl, Cetrimonium Chloride, Dipalmitoylethyl Hydroxyethylmonium Methosulfate, hương liệu, cồn thơm, axit Citric, PEG-5 Cocomonium Methosulfate,... không làm hại tóc bạn mà còn làm mái tóc trở nên chắc khỏe hơn từ gốc đến ngọn.

Các thành phần không làm hại tóc bạn mà còn làm mái tóc trở nên chắc khỏe hơn từ gốc đến ngọn

Công dụng:

Kem hấp tái tạo tóc hư tổn dành cho tóc khô, tóc hư tổn do dùng nhiều hóa chất. Công thức đặc biệt giàu protein từ sữa có chức năng nuôi dưỡng, phục hồi và gỡ rối tóc, cho tóc trở nên đặc biệt mềm mượt, dễ chải.

- Hỗ trợ tái tạo tóc hư tổn do dùng nhiều hóa chất.

- Với công thức đặc biệt giàu protein từ sữa có chức năng hỗ trợ nuôi dưỡng, phục hồi và gỡ rối tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt và dễ chải.

- Sản phẩm hỗ trợ tốt cho cho bị khô rối

- Giúp tóc rất mềm mượt, bóng khỏe, kích thích tóc mọc nhanh hơn