Hấp Dầu Loreal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml

Hãng: loreal
Dầu Hấp Suôn Mượt LOréal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml Dầu hấp L'Oreal Professional Hair Spa Deep Nourishing được chiết xuất từ tinh dầu hoa súng, là nguồn cung cấp những dưỡng chất...
315.000₫

Dầu Hấp Suôn Mượt LOréal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml

Dầu hấp L'Oreal Professional Hair Spa Deep Nourishing được chiết xuất từ tinh dầu hoa súng, là nguồn cung cấp những dưỡng chất dồn dào cần thiết cho tóc, chăm sóc mái tóc toàn diện từ gốc đến ngọn. Bạn sẽ thật tự tin thu hút mọi ánh nhìn với mái tóc óng mượt, bồng bềnh đầy sức sống.

Hấp Dầu Loreal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml 1

Thành phần và công dụng

Dầu hấp L'Oréal Professional Hair Spa Deep Nourishing được tích hợp tất cả những liệu trình chăm sóc tóc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Kem ủ L’OREAL Suôn Mượt  có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với tinh dầu hoa sung và các dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giữ ẩm tuyệt đối giúp mái tóc luôn chắc khỏe, suôn mượt đầy sức sống.

- Hãy cảm nhận ngay sự mềm mại, bồng bềnh đến bất ngờ mà Dầu hấp L'Oréal Professional Hair Spa Deep Nourishing mang đến cho bạn chỉ sau vài lần sử dụng.

- Sản phẩn có hương thơm dịu nhẹ, sảng khoái suốt cả ngày, cho bạn luôn tự tin ở bất cứ đâu.

- Sản phẩm đã được kiểm nghiêm, không gây kích ứng da.

Loại tóc phù hợp: Mọi loại tóc. Đặc biệt tóc nhuộm.

Hấp Dầu Loreal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml 2

 

Hướng dẫn sử dụng

- Nên chải tóc trước khi gội nhằm giúp tóc không bị rối để loại bỏ sạch những chất bẩn và dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất cần thiết.

- Khi đã gội sạch mái tóc cùng với dầu gội suôn mượt L’Oréal Hair Spa Deep Nourishing, tiếp theo đó cho dầu xả suôn mượt L’Oréal Hair Spa Deep Nourishing Conditioner ra tay và thoa để lên mái tóc để khoản 2 phút và xả lại với nước lạnh.

- Dùng khăn thấm cho khô bớt nước.

- Cho một lượng Dầu hấp L'Oréal Professional Hair Spa Deep Nourishing  vừa đủ ra tay, chia tóc thành những phần nhỏ và thoa đều lên tóc kết hợp với massage da đầu, dùng khăn hoặc mũ tắm để bọc tóc lại và chờ trong vòng 20 phút.

- Cuối cùng là xả lại với nước lạnh và cảm nhận kết quả nhé.

Chú ý:

- Không nên làm dụng dầu hấp quá nhiều.

  • không nên ủ dầu hấp quá lâu, chỉ nên ủ khoản từ 20 phút trở lại
     
  • Hấp Dầu Loreal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml 3
Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: