Hấp dầu Schwarzkopf 1000ml

Hãng: Schwarzkopf
Hấp dầu Schwarzkopf,Hấp dầu đặc trị,Hấp dầu phục hồi tóc hư,Hấp dầu giữ màu,Hấp dầu dành cho tóc uốn,rối. Hấp dầu professional :Dòng hàng chuyên nghiệp chỉ được phân phối trong các salon lớn có giá thành và...
199.000₫

Hấp dầu Schwarzkopf,Hấp dầu đặc trị,Hấp dầu phục hồi tóc hư,Hấp dầu giữ màu,Hấp dầu dành cho tóc uốn,rối.

Hấp dầu professional :Dòng hàng chuyên nghiệp chỉ được phân phối trong các salon lớn có giá thành và chất lượng đẳng cấp vượt trội,khác hẳn dòng hàng thông dụng được bán trong siêu thị.

Gỉam giá kịch liệt,giảm giá hết hồn,cơ hội hiếm có để sở hữu sản phẩm cao cấp deluxe,hiệu quả cực kì kinh ngạc:

*Phục hồi tóc hư tổn do uốn duỗi nhuộm quá nhiều,lão hóa do thời gian,nhiệt độ(máy sấy,máy kẹp),môi trường, khí hậu,tóc quá dài bị chẻ ngọn do lượng dầu cơ thể cung cấp không đủ.

*Làm màu nhuộm tươi sáng lên giữ màu nhuộm lâu hơn.Đem lại mái tóc mượt mà ,bóng bẩy.

*Chăm sóc tóc quăn rối ,thiếu độ sáng, tóc khô và bình thường, cung cấp dồi dào độ ẩm làm tóc suôn thẳng mềm mượt sáng bóng một cách kinh ngạc (không dùng cho tóc dầu và gàu).

Việc chăm sóc tóc rất quan trọng đặc biệt là khi tóc bạn đã bị tổn thương bởi:Tác động của nhiệt độ cao và hóa chất khi uốn, duỗi, nhuộm khiến tóc hư tổn nhanh. Ánh nắng, ô nhiễm làm tóc khô, xơ xác, chẻ ngọn… Ngoài ra, căng thẳng tinh thần, stress, mất ngủ, sau khi sinh con, sau khi bệnh, ăn uống không đủ chất… cũng khiến tóc rụng nhiều, khô, gãy.

  . Bạn đang đi tìm giải pháp chăm sóc tóc hiệu quả để mái tóc luôn suôn mượt, khoẻ mạnh… Kem ủ tóc (Hấp dầu)  BC Bonacure của nhãn hàng Schwakopf thuộc tập đoàn Henkel(Đức) đã qua kiểm nghiệm kiểm soát chất lượng ngặt nghèo của Châu Âu,đã có lịch sử 111 năm thành lập và phát triển là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Hấp dầu Schwarzkopf 1000ml 1

Hấp dầu Schwarzkopf 1000ml 2

Hấp dầu Schwarzkopf 1000ml 3

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: