Hộp 2 lưỡi dao cạo râu Gillette Mach 3

Hãng: GILLETTE
Hộp 2 lưỡi dao cạo râu Gillette Mach 3 Hộp 2 lưỡi dao cạo râu Gillette Mach 3 – Cho thời gian sử dụng lên đến 2 tháng Đầu cạo Gillette MACH 3 thế hệ mới dành...
85.000₫ 160.000₫

Hộp 2 lưỡi dao cạo râu Gillette Mach 3

Hộp 2 lưỡi dao cạo râu Gillette Mach 3 – Cho thời gian sử dụng lên đến 2 tháng

Đầu cạo Gillette MACH 3 thế hệ mới dành cho da nhạy cảm là hệ cạo râu cao cấp được thiết kế dành cho những đấng mày râu muốn trải nghiệm việc cạo râu một cách kỹ lưỡng, thoải mái, giảm kích ứng tối đa, thậm chí ngay cả với vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt bạn.

Dao cạo râu thế hệ mới này được thiết kế với công nghệ 3 lưỡi cạo tiên tiến nhất hiện nay, với những miếng đệm mỏng chứa  tinh chất Lô hội sẽ giúp lưỡi cạo lướt trên da mặt nhẹ nhàng mà ít gây kích ứng.

Mach 3 giúp bạn cạo râu sát hơn chỉ với một lần đưa dao. 3 lưỡi chất lượng cao giúp bạn cạo râu sát hơn với loại  thông thường trong khi 4 lớp tăng cường giúp lưỡi cạo bền hơn. Mỗi lưỡi cạo được gắn thêm một lò xo có thể tự động điều chỉnh theo các cách cạo râu và các vùng da khác nhau. Bạn có thể thoải mái cạo theo ý mình.

Lưỡi dao cạo râu Gillette Mach 3

  • Mach 3 giúp bạn cạo râu sát hơn chỉ với một lần đưa dao.
  • 3 lưỡi chất lượng cao giúp bạn cạo râu sát hơn với loại thông thường trong khi 4 lớp tăng cường giúp lưỡi cạo bền hơn.
  • Mỗi lưỡi cạo được gắn thêm một lò xo có thể tự động điều chỉnh theo các cách cạo râu và các vùng da khác nhau.
  • Lưỡi cạo Gillette MACH3  với lớp Bảo vệ với tinh chất bôi trơn giúp việc cạo râu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
  • Trước mỗi lưỡi cạo là một miếng đệm mỏng đàn hồi giúp định vị sợi râu hướng lên để 3 lưỡi cạo có thể dễ dàng tiến sát sợi râu đem lại cảm giác thoải mái.


Trước mỗi lưỡi cạo là một miếng đệm mỏng đàn hồi giúp định vị sợi râu hướng lên để 3 lưỡi cạo có thể dễ dàng tiến sát sợi râu đem lại cảm giác thoải mái.

Khuyến cáo của nhà sản xuất: Với 1 lưỡi cạo râu gillette mach 3 chỉ nên sử dụng trong vòng 1 tháng để cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Bảo quản nơi khô thoáng.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: