Kem AIA trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA 20gram

Hãng: AIA
Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA Sở hữu ngay làn da trắng mịn như bạn hằng mơ ước. Đến với Mỹ Phẩm AIA bạn sẽ có được...
250.000₫ 290.000₫

 

Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA

Sở hữu ngay làn da trắng mịn như bạn hằng mơ ước.

Đến với Mỹ Phẩm AIA bạn sẽ có được một sản phẩm đem lại 3 tác dụng vừa trắng da, vừa chống thâm quần mắt, vừa se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores sẽ làm điều này cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Thành phần :

Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA với thành phần chính được chiếc xuất chủ yếu từ bột ngọc trai, trà xanh kèm theo những thành phần khác như: Vaseline, Isopropyl Palmitate, Glyceryl Stearate, Titanium Dioxide 8,00%, Glycol Distearate, Retinyl Palmitate, Tocopheryl Acetate,Glycerin, Glycolic Acid 0,50%, Kojic Dipalmitate, Niacinamide, Propylene Glycol, Phenoxyethanol 0,50%, Parfum,Salicylic Acid 0,40%, Curcuma Longa Root Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia Sinesis Leaf Extract, Caprae Butyrum, Royal Jelly.

Với những thành phần từ tự nhiên sẽ không gây hại cho da, an toàn khi sử dụng.

Công dụng của Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores đem lại:

  • Bột ngọc trai giúp da trắng sáng, mềm mịn.
  • Lá trà xanh giảm thâm quần mắt, thâm do mụn gây ra.
  • Se khít lỗ chân lông.

Cách sử dụng:

Bước 1: vệ sinh sạch da.

Bước 2: chấm kem lên 5 điểm chính của mặt và cổ.

Bước 3: Dùng tay massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất trong kem thẩm thấu vào da được tốt hơn và nhanh hơn sau đó để nguyên vậy đi ngủ.

Bước 4: Sáng dậy rửa mặt thật sạch.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: