Kem Cessna Tím - Kem dưỡng trắng da sạch nám 30gr ( chính hãng )

Kem Cessna Tím - Kem dưỡng trắng da sạch nám 30gr ( chính hãng )

580,000đ

790,000đ

Xuất xứ: Pháp
Khối lượng: 30g

 Một giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng được rất nhiều chị em yêu thích trong suốt những năm qua và đến tận hôm nay.

1.THÀNH PHẦN
- Kem Cessna Của Pháp Với thành phần cấu tạo gồm các tinh chất gốc Lipid bao gồm Linolenic acid, Hyaluronic acid, bột lúa mạch…
- Hoạt chất: Bột ngọc trai, Vitamin C, chất duy trì Vitamin C, hỗn hợp làm trắng chiết xuất từ chất EXP, DPG và các tinh chất Liquoprice.

2.CÔNG DỤNG
– Kem Cessna hộp màu TÍM sẽ tái tạo nhanh thành phần nước nhằm bảo vệ làn da nhạy cảm. Tính cân bằng độ ẩm da của Hyaluronic acid tự nhiên sẽ tái tạo da ở mức độ cao nhất.
– Kem Cessna Của Pháp với chất xúc tác Vitamin C sẽ thâm nhập sâu vào da trong vòng 24h, pha loãng chất Melamine tích tụ lâu ngày. Licorice là tinh chất có tác dụng làm mịn làn da. Chất Arbutin Gan và các tinh chất ngọc trai thiên nhiên đẩy nhanh quá trình làm trắng da. Thông thường sau 7 ngày sử dụng, các vết nám và tàn nhang sẽ biến mất, làn da sẽ trở nên trắng đều.
– Kem Cessna sẽ tạo ra một làn da trắng mịn nhờ tác dụng làm mờ chất melamin của làn da tàn nhang ,ố vàng. Với thành phần là các hoạt chất bột ngọc trai, vitamin C, hỗn hợp chất làm trắng chiết xuất từ chất EXP, DPG và các tinh chất liquoprice… sẽ làn trắng da từ bên trong, đồng thời cân bằng độ ẩm cho da, bảo vệ làn da nhạy cảm…

*Đã có hàng ngàn chị em hài lòng tuyệt đối về sản phẩm này. Chị em hãy thử và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của kem nhé.

3. CÁCH SỬ DỤNG

– Bước 1: Rửa mặt sạch và thấm khô, thoa và vỗ 1 lượt nước hoa hồng.
– Bước 2: Lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa mỏng lên mặt, vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn.

* Sử dụng sáng và tốt và bạn sẽ cảm nhận thấy làn da sáng dần lên từng ngày.
* Kết hợp với kem chống nắng vào buổi sáng để khóa chặt lớp kem dưỡng cả ngày dài.