Kem dưỡng thể Bath Body Works Dark Kiss Ultra Shea Body Cream 226ml

Hãng: Bath & Body Works
Sữa dưỡng thể Bath&Body Works Dark Kiss Ultra Shea Body Cream 226g là dòng dưỡng da toàn thân không gây nhờn của Bath & Body Works , sữa dưỡng thể sẽ giúp...
199.000₫ 250.000₫

Sữa dưỡng thể Bath&Body Works Dark Kiss Ultra Shea Body Cream 226g là dòng dưỡng da toàn thân không gây nhờn của Bath & Body Workssữa dưỡng thể sẽ giúp cho làn da bạn mềm mại, mịn màng hơn chỉ sau một lần sử dụng. 

Bath&Body Works Dark Kiss Ultra Shea Body Cream 226g được pha chế với công thức độc quyền giúp giữ độ ẩm gấp ba lần từ dưỡng chất protein sữa, dưỡng ẩm dầu cám gạo và chiết xuất acai berry bảo vệ da, kem dưỡng thể này cung cấp  độ ẩm suốt 24 giờ , làm mềm làn da dù là khô nhất. Dưỡng chất kem làm mềm, nhưng không nhờn da, và công thức siêu dưỡng mang lại làn da mịn màng, ngây ngất hương và đẹp hơn bao giờ hết.

Sữa dưỡng thể Bath&Body Works Dark Kiss Ultra Shea Body Cream 226g  sự pha trộn quyến rũ giữa mật ngọt quả dâu rừng trong đêm tĩnh lặng với nụ hôn nồng ấm của vani để khơi dậy sự quyến rũ tiềm tàng trong cơ thể của người phụ nữ.

Hướng dẫn sử dụng: 

Sau khi tắm xong, lau khô người, lấy một lượng sữa dưỡng thể Bath&Body Works Dark Kiss Ultra Shea Body Cream vừa đủ bôi lên khắp cơ thể, vừa bôi vừa nhẹ nhàng massage làn da của bạn cho dưỡng chất dễ dàng thấm nhanh vào da.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: