Kem Dưỡng Trắng da cao cấp Ponds Flawless White Dewy Rose 50g

Hãng: pond
Kem Dưỡng Trắng da cao cấp Pond's Flawless White Dewy Rose với chiết xuất hoa hồng từ đỉnh Alpine, Thụy Sĩ, dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp dưỡng trắng da , mờ...
179.000₫ 219.000₫

Kem Dưỡng Trắng da cao cấp Pond's Flawless White Dewy Rose với chiết xuất hoa hồng từ đỉnh Alpine, Thụy Sĩ, dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp dưỡng trắng da, mờ vết thâm nám và làm mềm da. Mang đến làn da tươi mát, cho vẻ đẹp trắng không tì vết. Pond's Dewy Rose cho bạn gái sự tự tin và thu hút mỗi ngày.

Kem Dưỡng Trắng da cao cấp Pond's Flawless White Dewy Rose đầu tiên được kiểm nghiệm lâm sàng . Dạng gel dịu nhẹ với khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong da nhanh chóng , mang đến cảm giác mịn màng tươi mát sau khi sử dụng .

Hướng dẫn sử dụng : 

Bước 1 : Chấm kem Dưỡng Trắng da cao cấp Pond's Flawless White Dewy Rose  lên 5 điểm trán , má phải má trái , mũi và cằm + 2 điểm dưới cổ .

Bước 2 : Thoa kem Dưỡng Trắng da cao cấp Pond's Flawless White Dewy Rose  đều từ dưới lên trên , từ trong ra ngoài theo chiều xoắn ốc và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu vào trong .

Bước 3 : Sử dụng mỗi ngày vào sáng và tối để phát huy tối đa hiệu quả dưỡng da tối ưu .duogn dadưỡng


 

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: