KEM LAYSMON CHÍNH HÃNG TRẮNG DA TRỊ MỤN THÂM HIỆU QUẢ

Hãng: laysmon
KEM LAYSMON CHÍNH HÃNG TRẮNG DA TRỊ MỤN THÂM HIỆU QUẢ CÔNG DỤNG KEM LAYSMON TRỊ MỤN UV 30: – Kem Laysmon trị mụn UV30 có tác dụng tái tạo làm da trở nên trắng...
205.000₫ 250.000₫

KEM LAYSMON CHÍNH HÃNG TRẮNG DA TRỊ MỤN THÂM HIỆU QUẢ

CÔNG DỤNG KEM LAYSMON TRỊ MỤN UV 30:

– Kem Laysmon trị mụn UV30 có tác dụng tái tạo làm da trở nên trắng sáng, mịn màng và săn chắc.

– Kem Laysmon trị mụn UV30 còn xóa sạch các vết nám lâu năm dày đậm trên da. Đồng thời xóa sạch các vết tàn nhang, vết thâm đen do mụn để lại trên da lâu ngày.

– Nhờ tinh chất dưỡng da ngọc trai kem Laysmon UV30 giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn mạch máu dưới da. Tăng sự tươi trẻ và hạn chế lão hóa da. Đồng thời kèm còn có tác dụng chống nắng, bảo vệ da khi đi dưới nắng mặt trời.

– Ngoài ra kem Laysmon còn được sử dụng để dưỡng da và làm kem nền khi trang điểm.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM KEM LAYSMON TRỊ MỤN UV 30:

Ưu điểm: Kem trị mụn UV30 được sản xuất  từ nguyên liệu có nguồn gốc từ Đông Phương và Tây Phương.

– Chất tinh dầu được chiết từ ngọc trai nhỏ tự nhiên, chất dưỡng da, vitamin, chất diệt trùng. Chất chống ánh nắng mặt trời đều được phân theo liều lượng nhất định để dưỡng và bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: