KEM NỀN COLORSTAY REVLON Nude 30ML TONE 810

Hãng: revlon
KEM NỀN 2 TRONG 1 REVLON COLORSTAY COMPACT MAKEUP &CONCEALER Xuất xứ USA Em này thì quá nổi tiếng rồi Che phủ tốt, mượt mà giá cả lại “phải chăng” cực kì !!!...
199.000₫ 225.000₫

KEM NỀN 2 TRONG 1 REVLON COLORSTAY COMPACT MAKEUP &CONCEALER

Xuất xứ USA

Em này thì quá nổi tiếng rồi Che phủ tốt, mượt mà giá cả lại “phải chăng” cực kì !!! :3

KEM NỀN COLORSTAY REVLON Nude 200 30ML 1
 

COLORSTAY chính là dòng SP nổi tiếng nhất, làm nên thương hiệu cho Revlon: Giá bình dân nhưng chất lượng “Khủng” – Độ Che Phủ Khủng – Bền Màu, Kiềm Dầu 16H – Chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế cao cấp (y) (y)

Dòng kem nền Colorstay 2in 1 này được đánh giá là một trong những Best drugstore foundation, có thể bền màu đến 16 tiếng, độ che phủ cao đem lại cho bạn diện mạo hoàn hảo không tì vết.

Có các màu 110

KEM NỀN COLORSTAY REVLON Nude 200 30ML 2

Sự kết hợp giữa Che khuyết điểm và Kem nền –Độ che phủ cao, không bị bóng dầu, xóa mờ tất cả các khuyết điểm lớn nhỏ trên da đồng thời tạo nên lớp nền siêu mịn, cực nịnh da nhé! Đồng thời giúp kiềm dầu cực khủng, cho bạn gương mặt xinh đẹp hoàn hảo suốt cả ngày :* ;)

- Công thức chống ẩm độc đáo và bền màu suốt cả ngày dài

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: