Kem Ponds Trắng Không Tì Vết Ban Ngày 50gr

Hãng: pond
Kem Ponds Trắng Không Tì Vết Ban Ngày 50g Thương hiệu : Ponds Xuất xứ : Thái Lan Trọng lượng...
199.000₫ 245.000₫

Kem Ponds Trắng Không Tì Vết Ban Ngày 50g

Thương hiệu : Ponds

Xuất xứ : Thái Lan  

Trọng lượng : 50g

Kem Pond's Trắng Không Tì Vết Ngày 50GKết quả của 10 năm nghiên cứu gen, Kem Dưỡng Da Ban Ngày Pond's Trắng Không Tì Vết 50G không chứa dầu nổi bật với Công Thức GenActiv™ và SPF 18PA ++ đột phá.

Đặc tính:Chất kem mịn màng giàu dưỡng chất, công thức dưỡng trắng GenActiv SPF 18 PA++, hoạt động tích cực từ sâu bên trong (tại lớp biểu bì), làm giảm quá trình hình thành hắc sắc tố.

Sản phẩm có khả năng thích ứng chuyên biệt trên từng làn da, giúp dưỡng trắng và giảm thâm nám tối ưu, mang lại vẻ trắng sáng cho làn da.Hãy xem vẻ trắng mịn rạng ngời chỉ trong 7 ngày!

Thành Phần Đặc Biệt:GenActiv™Công thức GenActiv™ thích ứng chuyên biệt trên từng làn da, giúp dưỡng trắng và giảm thâm nám tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng:Lấy một lượng vừa đủ kem ngày và chấm 5 điểm trên mặt (trán, mũi, cằm, 2 má) nhẹ nhàng dùng tay thoa và mát xa nhẹ để kem thẩm thấu vào da

Bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản phẩm.

Dạng sản phẩm:Dạng kem

Dung tích (ml):50Giới tính:

Dành cho Nữ 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng kem Ponds Trắng Không Tì Vết ban ngày, Lấy một lượng vừa đủ kem ngày và chấm 5 điểm trên mặt (trán, mũi, cằm, 2 má) nhẹ nhàng dùng tay thoa và mát xa nhẹ để kem thẩm thấu vào da.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: