Kem ủ tóc, phục hồi hư tổn PPC USA

Hãng: ppc
Kem ủ tóc, phục hồi hư tổn PPC (USA). KERATIN PPC KEM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN CHÍNH HÃNG 750ML KERATIN PPC KEM PHỤC HỒI...
250.000₫

Kem ủ tóc, phục hồi hư tổn PPC (USA).

KERATIN PPC KEM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN CHÍNH HÃNG 750ML

Kem ủ tóc, phục hồi hư tổn PPC USA 1

Kem ủ tóc, phục hồi hư tổn PPC USA 2

Kem ủ tóc, phục hồi hư tổn PPC USA 3

 

KERATIN PPC KEM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN CHÍNH HÃNG 750ML

Sản phẩm kem “PPC” – Keratin Repair, sản phẩm hổ trợ kỹ thuật & phục hồi cho những mái tóc hư tổn.
Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối bởi Cty T&H luôn có đầy đủ tem, nhãn, chứng nhận bảo hộ chất lượng của sở y tế, và luôn có đủ 2 cỡ cho quý Salon chọn lựa.
• Xuất xứ: USA & CANADA.
• Dung tích: 250ml & 750ml.
• Công dụng: hỗ trợ phục hồi tích cực cho những phần tóc hư tổn trong, trước & sau khi làm hoá chất (uốn, duỗi, nhuộm). Tạo độ phồng cho tóc một cách tối đa. Hấp phục hồi sâu cho những mái tóc hư, nát.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Bôi kem Keratin PPC lên phần tóc bị yếu hư tổn nặng một lớp mỏng trước khi lên hóa chất. Hoặc ủ tóc từ 15 – 30ph, có thể đưa vào kích nhiệt 15ph, để nguội, rồi xả sạch bằng nước.

 • Đây là dòng sản phẩm phục hồi cao cấp bậc nhất trên thị trường ngành tóc hiện nay, sản phẩm này không nhưng phục hồi mà còn tái tạo lại mọi loại tóc, kể cả tóc hư tổn hay yếu giúp cho tóc chắc khỏe và có sự đàn hồi cao.
 • Kem phục hồi Keratin PPC còn giúp phục hồi lại cấu chúc của tủy tóc, lấy lại sự đàn hồi của từng sợi tóc làm cho tóc dầy lên, đang lên và bóng ra một cách nhanh chóng.
 • Mỹ phẩm này còn là sự kết tinh của rất nhiều các dưỡng chất cần thiết từ thiên nhiên giúp phục hồi lại tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát do uốn nhuộm và đã chảy qua hóa chất rất nhiều, giúp tóc mau chóng chở lại như xưa.
 • Kem phục hồi Keratin PPC đã được rất nhiều các salon lớn khuyên dùng và sử dụng, vì sản phẩm này được dành cho mọi loại tóc khác nhau, rất tiện lợi và thuận tiện cho việc bạn sử dụng.
 • Không những thế còn giúp bạn tự tin hơn trước đám đông và đem lại thành công hơn trong giao tiếp, công việc. Bạn sẽ bất ngờ ngay lần sử dụng đầu tiên.

Cách sử dụng

 1. Gội sạch đầu và sấy khô tóc trước khi dùng keratin PPC
 2. Hòa keratin với nước sạch tỉ lệ là 50/50
 3. Bôi đều kem keratin vừa hòa với nước cho lên tóc và để 20-30 phút tùy vào độ  tóc hư tổn
 4. Dùng lược chải sạch keratin trên tóc và sấy khô.
 5. Cuối cùng bạn cho ít tinh dầu ra tay và xoa nhẹ lên tóc, giúp dưỡng và làm óng tóc hơn, nếu tóc thẳng ạn có thể dùng máy kẹp ở nhiệt độ 220-240 C, làm tóc thẳng ra mềm mại và phục hồi cao.

Chú Ý

 

 • Tránh để kem keratn vào mắt, nếu vào thì dùng nước rạch rửa sạch ngay
 • Dùng song nhớ đậy lắp cẩn thận
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Bảo quan nơi khô ráo thoáng mát tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào
Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: