Mascara Maybelline Hypercurl làm cong mi 9,2ml màu đen

Mascara Maybelline Hypercurl làm cong mi 9,2ml màu đen

115,000đ

Thông tin sản phẩm

Dung tích: 9.2ml
Thương hiệu: Maybelline
Xuất xứ: Mỹ. 

Mascara Maybelline Volum’ Express Hyper Curl có tác dụng giúp làm dày gấp 3 lần và hàng mi cong vút 75 độ, bền đẹp suốt 18 giờ. Các chị em có hàng mi mỏng, thưa và không được dài hoàn toàn có thể tự tin. Nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi. Giúp mascara được bao phủ hiệu quả, giúp đôi mi dày ấn tượng, cong quyến rũ.

Khái quát về thương hiệu Maybellin
Là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại mỹ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được nhiều khách hàng từ giới nổi tiếng đến những người phụ nữ bình thường biết đến. Maybellin lấy cảm hứng từ sự tự tin của những người phụ nữ tài năng. Đồng thời cung cấp cho người dùng những công thức khoa học tiên tiến mang đến xu hưỡng mới nhất.

Thương hiệu Maybelline được thành lập bởi T.L. Williams tại New York. Bằng cách kết hợp hai từ Mabel và Vaseline, cái tên Maybelline trở thành một trong những ông lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Năm 1917, hãng cho ra mắt dòng sản phẩm Maybelline Cake Mascara. Một sản phẩm được nhiều chị em đánh giá cao, làm nên một cuộc cách mạng cho ngành mỹ phẩm và cũng được coi là mascara hiện đại đầu tiên được ra mắt.

Kể từ đó cho đến nay, thương hiệu mascara này đã thành công khi chinh phục nhiều phụ nữ trên thế giới. Mascara của Maybelline được coi là bí mật của các chuyên gia để có được làn mi rợp bóng.

Công dụng Mascara Maybellin Hypercurl
Mascara Maybelline Volum’ Express Hyper Curl có tác dụng giúp làm dày gấp 3 lần và hàng mi cong vút 75 độ, bền đẹp suốt 18 giờ. 

Sản phẩm phù hợp với hàng mi mỏng, thưa và không được dài. Nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi, giúp mascara được bao phủ hiệu quả, cho bạn đôi mi dày ấn tượng, cong quyến rũ.
Mascara Làm Cong Và Dày Mi Maybelline Volum’ Express Hyper Curl nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi, giúp mascara được bao phủ hiệu quả.Mascara hoàn toàn không thấm nước, không lem trong nước, trong môi trường ẩm hay da dầu. Kết cấu dạng gel đặc biệt, nhẹ, mượt giữ mi cong suốt 18h, mi dày gấp 3 lần, không vón cục, không lem, không trôi.
Giữ hàng mi cong suốt 18h liền, dày gấp 3 lần. Không gây vón cục mi, không lem và không trôi.
Mang đến bờ mi cong vút 75° từ gốc đến ngọn. Bền màu và đẹp trong nhiều giờ liền.

Ưu điểm nổi bật của Masscara Maybellin Hypercurl làm cong mi
Mascara Làm Cong Và Dày Mi Maybelline Volum’ Express Hyper Curl nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi. Giúp mascara được bao phủ hiệu quả.

Sản phẩm hoàn toàn không thấm nước, không lem trong nước, trong môi trường ẩm hay da dầu. Kết cấu dạng gel đặc biệt, nhẹ, mượt giữ mi cong suốt 18h, mi dày gấp 3 lần, không vón cục, không lem, không trôi.

Với chị em có hàng mi thưa, mỏng, sản phẩm giúp kích thích mi. Cho hàng mi quyến rũ, gợi cảm và khỏe khoắn.

 

Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát.
Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
Đậy nắp kín sau khi sử dụng.