Máy KẸP DUỖI TÓC EBL-903

Hãng: minh nguyên
KẸP DUỖI TÓC: EBL - 903 MÀU SẮC: TRẮNG CHIỀU RỘNG BẢNG KẸP: 3.5CM THEME SYNTAX ERROR Máy duỗi tóc EBL-901 Thiết kế thông minh, chỉ cần vài phút bạn đã có ngay một...
320.000₫

KẸP DUỖI TÓC: EBL - 903


MÀU SẮC: TRẮNG
CHIỀU RỘNG BẢNG KẸP: 3.5CM

THEME SYNTAX ERROR


Máy duỗi tóc EBL-901 Thiết kế thông minh, chỉ cần vài phút bạn đã có ngay một mái tóc thời trang, hợp với khuôn mặt và vóc dáng.
Bạn dễ dàng tạo được các kiểu tóc đơn giản như: làm thẳng, uốn xoăn, uốn cụp... ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Đầu tiếp xúc tóc được phủ lớp gốm ceramic cao cấp, có khả năng truyền nhiệt tốt, không gây các tổn thương, hư hại cho tóc và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: