MÁY UỐN LÔ ĐIỆn CADAC

Hãng: cadac
MÁY UỐN LÔ ĐIỆN CADAC MÁY UỐN LÔ ĐIỆN: CADAC ✨ Mô tả: - Máy cuốn lô điện gồm có 20 chục và nhiều cở khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn to...
600.000₫

MÁY UỐN LÔ ĐIỆN CADAC

MÁY UỐN LÔ ĐIỆN: CADAC


✨ Mô tả: 
- Máy cuốn lô điện gồm có 20 chục và nhiều cở khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn to hay nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 01: Gội đầu và lau hoặc sấy khô tóc 90%.
- Bước 02: Bật máy và để tự nhiên khoảng 10"", khi đèn thể hiện nhiệt độ (màu đỏ) tắt là các ống cuốn đã đủ nhiệt và có thể sử dụng.
- Bước 03: Chia tóc thành các phần (trước sau và hai bên), bắt từng tép tóc và chọn loại ống cuốn phù hợp và bắt đầu cuốn vào tóc từ ngọn tóc hướng vào chân tóc.
- Bước 04: Sau đó lấy kẹp nhựa phủ bên ngoài lọn tóc. Giữ kẹp khoảng 5-10 phút. (Có thể dùng ghim sắt thay cho kẹp nhựa.)
- Bước 05: Lần lượt làm như thế cho đến khi hết tóc.
- Bước 06: Tháo ống ra khỏi tóc, đánh rối hoặc tạo kiểu theo ý muốn.

LƯU Ý: Để tóc khô hẳn khi sử dụng máy để tránh hư tổn

✨ Màu sắc: Tím

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: