Nước Dưỡng Cân Bằng Độ Ẩm Chiết Xuất Hoa Hồng Biorica Rose Skin Lotion (300ml)

Hãng: biorica
Nước Dưỡng Cân Bằng Độ Ẩm Chiết Xuất Hoa Hồng Biorica Rose Skin Lotion (300ml) có thiết kế dạng vòi ấn giúp bạn dễ dàng định lượng được sản phẩm mỗi lần sử dụng và đảm...
149.000₫
  • Nước Dưỡng Cân Bằng Độ Ẩm Chiết Xuất Hoa Hồng Biorica Rose Skin Lotion (300ml) có thiết kế dạng vòi ấn giúp bạn dễ dàng định lượng được sản phẩm mỗi lần sử dụng và đảm bảo vệ sinh.
  • Sản phẩm giúp duy trì làn da luôn mịn màng nhờ các thành phần dưỡng ẩm Colagen và Ceramido và là dẫn chất giúp các bước dưỡng da tiếp theo thẩm thấu đến từng tế bào da. 
  • Nước cân bằng là sản phẩm đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình dưỡng da, đảm bảo lấy đi các tạp chất còn sót lại trên bề mặt da 1 cách triệt để giúp làn da đón nhận các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo tối ưu nhất.
Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: