Nước hoa Adidas Get Ready 100ml

Hãng: ADIDAS
Nước Hoa Adidas Get Ready! được sản xuất vào năm 2014 với tone hương gỗ dành cho nam giới. Với mùi hương đầu là quýt, dứa hòa lẫn hương biển. Hương giữa là hỗn hợp trái cây,...
200.000₫ 250.000₫

Nước Hoa Adidas Get Ready! được sản xuất vào năm 2014 với tone hương gỗ dành cho nam giới. Với mùi hương đầu là quýt, dứa hòa lẫn hương biển. Hương giữa là hỗn hợp trái cây, clary sage và hoa oải hương. Hương thơm cuối cùng đọng lại của Nước Hoa Adidas Get Ready! là hoắc hương, gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

Nào hãy cùng sẵn sàng cho một ngày mới cùng với Nước Hoa Adidas Get Ready! để tự tin đón lấy những cơ hội. Còn chờ gì nữa mà không thêm ngay vào bộ sưu tập Nước hoa Adidas của bạn. Dung tích 100ml thỏa sức sử dụng vi vu.

Hãy sử dụng trọn bộ hương thơm Get Ready! dành cho nam với Xịt khử mùi toàn thân Adidas Get Ready! nam dùng sau khi tắm và sau đó xịt lên nước Hoa Adidas Get Ready!

Cùng một đôi với Nước Hoa Adidas Get Ready! dành cho nam này còn có Nước Hoa Adidas nữ Get Ready ! , đây có thể là một đôi nước hoa hoàn hảo để dành cho bạn và người ấy.

Thương hiệu Adidas chính hãng.

Eau De Toilette / Natural Spray / Vaporisateur / 3.4 fl oz

Developed With Athletes / For Him

Hương thơm đặc trưng:

Hương đầu: Quýt, dứa, hương biển

Hương giữa: trái cây, hoa oải hương.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, hoắc hương.

Phong cách: sôi nổi, mạnh mẽ

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: