Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue EDT 5ml

Hãng: versace
Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue EDT 5ml Giới thiệu: Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue EDT 5ml sẽ giúp bạn trở nên cá tính, tự tin hơn khi gặp gỡ bạn bè, tham...
209.000₫

Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue EDT 5ml

Giới thiệu: Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue EDT 5ml sẽ giúp bạn trở nên cá tính, tự tin hơn khi gặp gỡ bạn bè, tham gia những buổi tiệc quan trọng. Với thiết kế chai nước hoa mini giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Với thương hiệu Versace mang đến bạn hương thơm sang trọng hàng đầu. Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue EDT 5ml thể hiện tính cách tươi trẻ, mạnh mẻ đầy nam tính của người đàn ông năng động thành đạt.

Công dụng: Hương đầu tươi mát với hương thủy sản, cam bergamot Calabria, bưởi và lá vả. Hương giữa là lá violet, gỗ giấy cói, cây hoắc hương hữu cơ, hạt tiêu đen và ambrox. Hương cuối với xạ hương khoáng sản, đậu tonka và nghệ tây.
HDBQ: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm ướt như nhà tắm.
Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Nếu bạn quá bận rộn với công việc nhưng lại muốn lưu hương thơm cả ngày dài, bạn có thể xịt 1 chút nước hoa vào 1 vật nào đó như khăn tay hay đơn giản là 1 miếng bông gòn rồi để trong túi áo, túi quần.
Bạn nên lưu ý rằng, thời gian lưu giữ hương thơm của nước hoa còn phụ thuộc vào đặc tính làn da của từng người, phụ thuộc thời tiết của từng mùa, thường ở những nơi có nhiệt độ thấp thì nước hoa có tuổi thọ lâu hơn.
Ngoài ra, hãy cất những chai nước hoa của bạn vào vỏ hộp của chúng sau khi sử dụng bởi thiết kế của những loại vỏ hộp này không chỉ đạt về chất lượng mẫu mã mà còn giúp tạo môi trường bảo quản hương thơm nước hoa lâu dài.
#nuochoa #nuochoamini #perfume #nuochoaversace #versace 

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: