Nước hoa nữ Jolie Dion Wild grass eau de parfum 80ml

Hãng: JOLIE
Giới thiệu sản phẩm Nước hoa nữ Wild grass eau de parfum 80ml - Hãng phân phối chính thức Một phong cách thời trang hàng đầu, một gout thẩm mỹ thời thượng là yếu tố...
450.000₫

Giới thiệu sản phẩm Nước hoa nữ Wild grass eau de parfum 80ml - Hãng phân phối chính thức

 

Một phong cách thời trang hàng đầu, một gout thẩm mỹ thời thượng là yếu tố để bạn tự tin về ngoại hình. Nhưng một chai nước hoa được làm từ hương liệu tốt, thơm lâu, độ khuếch tán rộng, dễ dàng bỏ túi mang theo để sử dụng khi cần, lại là yếu tố quan trọng để hình thành chất riêng của mỗi người, giúp bạn khẳng định cá tính và phong cách của chính mình.

Jolie Dion là thương hiệu nước hoa độc quyền Singapore, với hương liệu nhập khẩu từ Pháp. Jolie Dion đầy đủ các loại nước hoa với nhiều hương thơm đặc trưng mang phong cách khác nhau, thuận tiện cho khách chọn lựa cho mình một hương vị ưng ý.

Nước hoa nữ Wild grass eau de parfum 75ml

Hương hoa hồng tím lan toả cùng sự ấm áp hào quyện cùng hương phấn ngọt ngào & xạ hương trắng tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm.

  • Cách dùng: Xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay.
  • Dung tích: 80ml
  • Xuất xứ: Singapore


     
Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: