Nước hoa Odyssey 50ML

Hãng: AVON
Nước hoa Odyssey : Dung Tích : 50 ml Xuất xứ : mỹ Nước hoa Odyssey của thương hiệu Avon. Là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ dành cho...
350.000₫

Nước hoa Odyssey :

Dung Tích : 50 ml

Xuất xứ : mỹ

Nước hoa Odyssey của thương hiệu Avon. Là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ dành cho nữ giới và đã được ra mắt vào năm 1981.

 Hương thơm của nước hoa mang đậm tinh chất của hoa cỏ, thu được từ các nốt hương hoa trinh nữ, hoa mộc lan, hoa linh lan đầy nữ tính và nhẹ nhàng. Thêm vào đó, nốt hương xạ hương giúp giữ cho nước hoa không quá nhàm chán và thêm vào một chút sâu lắng, không những thế, nốt hương xạ hương cũng góp phần kéo dài tuổi thọ của nước hoa.

 Chai nước hoa mang một thiết hình trụ khá độc đáo với phần nắp xám và thân chai tạo nên một nét cắt xéo ở phần nút xịt của chai nước hoa. Trên thân chai có in dòng chữ "Odyssey" bằng mực tím.

 Odyssey sẽ giúp bạn thể hiện sự ngọt ngào, nữ tính và đồng thời toát lên vẻ tao nhã và quyến rũ.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: