Xịt khử mùi Xmen For Boss Intense 150ml + có quà tặng

Hãng: XMEN
Xịt khử mùi Xmen For Boss Intense 150ml + có quà tặng Bí quyết: Để hương nước hoa lưu lại lâu trên cơ thể, nên dùng nhiều lớp hương cùng mùi trên da với trọn bộ...
95.000₫

Xịt khử mùi Xmen For Boss Intense 150ml + có quà tặng

Bí quyết: Để hương nước hoa lưu lại lâu trên cơ thể, nên dùng nhiều lớp hương cùng mùi trên da với trọn bộ dầu gội, sữa tắm, gel vuốt tóc, lăn/xịt khử mùi và nước hoa  X - Men for bos.

Thành phần: Alcohol, Butane, Propane, Isobutane, Perfume, Triethyl Cloride, PPG-15 Stearyl Ehter, Propylene Glycol.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Lắc đều trước khi sử dụng.
  • Giữ chai thẳng đứng cách da 15cm và xịt đều lên da dưới cánh tay và toàn thân. Ngưng sử dụng trong trường hợp bị kích ứng da.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Chú ý: Để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm có chứa khí nén. Không để nơi có nhiệt độ cao quá 50oC. Không xịt những nơi gần lửa, dễ bắt lửa. Không đốt hoặc đâm thủng sản phẩm ngay cả khi sử dụng hết. Không xịt gần mắt, mặt hay các vùng da bị trầy xước. Tránh hít trực tiếp.

chú ý: hàng quà tặng có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi của công ty

Xuất xứ: Việt Nam.

Nhà sản xuất:  Công ty CP Marico South East Asia.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: