Serum dưỡng tóc Mise enscene Diamond Shine Care

Hãng: Mise en scene
Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care Thương hiệu : Mise en Scene Xuất xứ : Hàn Quốc Trọng lượng : 70ml Serum...
185.000₫

Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care 

Thương hiệu : Mise en Scene

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Trọng lượng : 70ml

Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care - thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn AmorePacific Hàn Quốc sản suất và giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt. Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care đã đạt giải thưởng tại Cosmo BeautyAwards Châu Á năm 2011. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sau khi sử dụng.

Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care 1
Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care với thành phần gồm dầu argan, sữa ong chúa, nước hoa hồng ngay lập tức hấp thu và chăm sóc tóc bị hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.
Với đầy đủ thành phần dưỡng chất tuyệt hảo cũng như công thức dành riêng cho sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một mái tóc hoàn hảo đến bất ngờ.

Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care 2

Hướng dẫn sử dụng:

Gội sạch đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 lượng vừa đủ Serum dưỡng tóc Mise en scene Diamond Shine Care dầu bôi lên tóc rồi để khô tóc tự nhiên hoặc có thể dùng máy sấy, khuyên dùng để tóc khô tự nhiên để hấp thu hoàn toàn tinh chất từ sản phẩm.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: