SET 3 BÔNG VACOSI PORTABLE MINI MAKEUP PUF BALL PH05

SET 3 BÔNG VACOSI PORTABLE MINI MAKEUP PUF BALL PH05

69,000đ

 Set 3 Bông Blender Mini - VACOSI Portable Mini Makeup Puff Ball

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Thương hiệu : VACOSI.

- Xuất xứ Thương hiệu: Hàn Quốc

- HSD : 5 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì sản phẩm)

- Sản xuất tại Trung Quốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

BỘ 3 TÁN KEM VACOSI MINI PUFF COLLECTION

- Gói gọn trong bộ bao gồm : Hình dạng quả bầu dục + Hình hồ lô + Hình con dấu/giọt nước

- Trọn bộ 3 bông tán kem được thiết kế với nhiều hình dạng đa dạng rất phù hợp với việc trang điểm diện rộng lãn diện hẹp trên khuôn mặt bạn. Những vùng khóe mắt, mũi miệng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiết kiệm lượng kem cho mỗi lần sử dụng. Tạo được 1 lớp kem mịn, mỏng, phân bổ và bám đều trên da, tạo được bước trang điểm nền tự nhiên với lớp phấn lâu trôi hơn.

- Thiết kế của cả 3 bông mút tán kem là đa dạng, phù hợp tán kem dều ở nhiều góc mặt khác nhau, giúp bám dính các phần kem vào các khóe gấp mắt, mũi và miệng.

- Chất liệu làm nên các bông mút tán kem đặc mịn không ngấm quá nhiều kem, giúp ít hao sản phẩm kem nền BB hay CC bạn đang dùng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chấm các lượng kem vừa đủ lên da mặt rồi dùng mút tán đều kem lên da. Ở mỗi vị trí mặt bạn chuyển đổi loại bông mút khác nhau sao cho phù hợp.

+ Đối với bông mút hình dạng con dấu: Phù hợp để tán kem cho vùng da trán, cằm, 2 bên má… (nơi có diện tích rộng trên da mặt).

+ Đối với bông mút hình dạng hồ lô/giọt nước: thì phần đầu nhọn của bông dùng để tán các điểm cuối của diện rộng ở vùng da trán, cằm, 2 bên má… Phần tròn của bông mút hồ lô: sử dụng khi trang điển các góc như hốc mũi, bọng mắt, khóe mắt, khóe miệng… (những nơi có góc cạnh nhỏ trên khuôn mặt).

+ Đối với bông hình dạng bóng bầu dục: thì mặt cong tròn của bông mút, phù hợp để dặm tán cho khu vực da có diện tích rộng, khi bạn chỉ cần sử dụng lực nhẹ để tán kem. Mặt cắt xéo phẳng của bóng mút phù hợp dể dặm tán cho khu vực da má, trán… (nơi có diện tích rộng trên da mặt); phù hợp với lúc bạn sử dụng kem nền, cần sử dụng lực nhiều để tán kem, đánh kem theo hướng đi lên. Góc nhọn của bông mút, 2 đuôi phần bông mút phù hợp cho các khu vực da như khóe mũi, khóe miệng, hốc mũi, bọng mắt…

CÁC BƯỚC LÀM SẠCH:

Bước 1: Lấy một lượng chất tẩy rửa thích hợp và đổ vào sản phẩm cho thấm vào.

Bước 2: Dùng lực nhẹ liên tục làm sạch dấu vết của cặn mỹ phẩm cho đến khi chúng biến mất.

Bước 3: Rửa sạch mút xốp bằng nước sạch và để khô ở nơi thoáng khí.