Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm

Hãng: innisfree
Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Canola Honey Lip Balm là loại son dưỡng dạng thỏi nằm trong bộ sản phẩm Canola Honey của hãng Innisfree, với thành phần chính được chiết xuất từ mật ong...
145.000₫

Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm

Canola Honey Lip Balm là loại son dưỡng dạng thỏi nằm trong bộ sản phẩm Canola Honey của hãng Innisfree, với thành phần chính được chiết xuất từ mật ong nguyên chất và hoa cải được trồng kĩ lưỡng trên đảo Jeju. <div "_1mf="" _1mj"="">- Canola Honey Lip Balm có thành phần dinh dưỡng cao giúp dưỡng ẩm, chống khô môi và nứt nẻ đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho môi. <div "_1mf="" _1mj"="">- Canola Honey Lip Balm cung cấp độ ẩm cho môi, làm mềm lớp tết bào chết, trả lại sắc hồng cho môi. Ngoài ra, sản phẩm còn đóng vai trò là lớp dưỡng hoàn hảo cho làn môi của bạn khi trang điểm bằng son lì, son lên màuCanola Honey Lip Balm – Dưỡng môi dạng thỏi Innisfree chiết xuất từ mật ong dưỡng ẩm sâu giúp môi luôn mềm mịn trong mọi thời tiết và hoàn cảnh. Thiết kế dạng thỏi nên rất tiện dụng, có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

<div "_1mf="" _1mj"="">Innisfree Canola Honey Lip Balm: Dưỡng ẩm môi, chống nứt nẻ môi. Sử dụng thường xuyên sẽ làm hồng môi lên trông thấy. Làm lớp son dưỡng trước khi sử dụng son màu, son lì.

 

<div "_1mf="" _1mj"=""> Hướng dẫn sử dụng:

<div "_1mf="" _1mj"="">Nên sử dụng sau khi tẩy da chết hoặc khi làm sạch môi và lau khô. Thoa 1 lượng mỏng đều lên môi, mím môi lại để sản phẩm thẩm thấu nhanh vào môi.

<div "_1mf="" _1mj"=""> <div "_1mf="" _1mj"=""><div "_1mf="" _1mj"=""> <div "_1mf="" _1mj"="">

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: