Son firin màu 38 màu đỏ đô mang tới cặp môi sang trọng và sang trọng. Son có độ dưỡng tuyệt vời, độ giữ màu lâu từ 4 – 6 giờ, cùng với ấy hỗ trợ bảo vệ cặp môi không khô cứng, không chứa chì và ra màu ngẫu nhiên. nếu như bà con là bạn nữ thích trang điểm thì hỏng thể thiếu được thân son tuyệt vời này.

Tại sao phe áo dài yêu quý son firin

Trên HCM bây chừ có hầu hết loại son với nhiều điểm tốt khác biệt, thế Tuy thế dòng son firin nga vẫn chắc chắn được chỗ đứng của chúng mình trong lòng các thím.Vậy Vì sao họ lần nữa yêu mến đến vậy?

– Son Firin của nga là một trong vài loại son được yêu mến nhất trên Nga. Cấu tạo cây son có nguyên liệu bất chợt chiếm tới 85% như vitamin E, dầu bơ, lô hội,… rất tích cực cho việc cung ứng độ ẩm dưỡng đôi môi mềm mịn ngẫu nhiên.

– Son hỏng có chứa chì gây thâm cặp môi, lên màu khi không và giữ màu.

– Khả năng chống nắng cho cặp môi cực thấp, loại bỏ đi một số gây hại của vài tia UV, bảo vệ môi hàng ngày vài tác nhân ở ngoài.

Son Firin Nga có nhiều màu sắc khác nhau: đỏ đậm, đỏ đô, màu đỏ cam, hồng cánh sen. Trong đấy son firin màu 38 được chị em đàn bà yêu quý, khi quệt lên cặp môi sẽ cho màu đỏ nồng thắm nổi trội phong cách xinh xắn, quyền quý.

mau son firin 38

Son firin màu 38 – màu đỏ đô cho bạn gái làn môi quyền quý và quý phái

– Son Firin Nga cho màu đỏ đô siêu đúng, màu đôi môi mềm mại, độ không phai xuất sắc.

– Cho nàng môi cao sang, quyền quý và đầy quyến rũ lôi cuốn ánh mắt người ấy ngay từ lần đụng mặt trước hết.

– Son giúp dưỡng ẩm siêu thấp, có thể quét 4 mùa để bảo vệ đôi môi khỏi khô ráp, chống tia cực tím cho bờ môi vô cùng công hiệu.

Mẹo làm đẹp với son firin mau 38 – màu đỏ đô

1 môi lôi cuốn phải đi liền với lối trang điểm gương mặt phù hợp để có diện mạo lôi cuốn.

– Xoa phấn nền màu sậm, theo với tone màu bờ môi đỏ đô rất thích hợp. nếu như các bạn có nước da tone sáng thì nên quét phấn nền màu đen hơn gam màu đỏ sẽ tạo nên sự trái dấu.

– thoa son firin 38 chính xác dịp vì hỏng phải ở hoàn cảnh nào tone màu này cũng thích hợp. bà con có thể xài nó vào buổi sậm, trong nhũng dịp vui chơi vui tươi. Còn một số dịp chơi thể thao, gặp mặt,.. thì hỏng nên.

– dùng lớp lót cặp môi, dùng thỏi chì để kẻ viền cặp môi sẽ tạo điều kiện cho việc thoa son trở thành dễ ợt. Son sẽ không bị nhòe mà bà con lần nữa có đôi môi đúng toàn vẹn hơn toàn bộ.

– nếu mọi người là cô nàng có đôi môi mỏng thì hổng nên tìm son đôi môi đỏ này vì nó sẽ khiến cho cặp môi trở thành nhỏ hơn. vài nàng gái có đôi môi căng mọng sẽ phù hợp trên cả.

– phối hợp với trang phục thích hợp, bà con nên mua vài y phục cao sang, sang trọng để tạo ra sự giống nhau. hỏng nên tậu vài bộ váy hay áo quần quá diêm dúa sẽ mất đi vẻ quyền quý.

– hỏng nên cài nhiều trang sức lúc thoa son màu đỏ vì sẽ làm xóa đi nét nhấn của khuân mặt.

– 1 điểm tốt đáng kể khác của son firin màu 38 đỏ đô là các bạn có thể đánh tùy chừng độ đậm nhạt của màu đỏ thích hợp phong cách, hoàn cảnh không giống nhau.