Son MAC Ruby Woo đỏ thẩm cổ điển

Hãng: mac
Son MAC Ruby Woo thuộc dòng Retro Matte là một trong 3 màu son đẹp nhất của MAC. Đây là dòng son siêu hot nhờ tông đỏ thẫm cổ điển cho bạn phong cách sang...
470.000₫ 550.000₫

Son MAC Ruby Woo thuộc dòng Retro Matte là một trong 3 màu son đẹp nhất của MAC. Đây là dòng son siêu hot nhờ tông đỏ thẫm cổ điển cho bạn phong cách sang trọng, quý phái. Với MAC Ruby Woo bạn sẽ nổi bật như 1 quý cô thuần khiết.

Đặc tính nổi bật của Son MAC Ruby Woo

– Son khi đánh lên có màu đỏ kiểu Ruby, hơi hồng.
– Màu sắc son Mac Retro Matte in Ruby Woo khi lên màu buổi tối sẽ có màu đỏ thâm và buổi sáng (hoặc trong phòng và ngoài trời) thì màu sắc rất tươi.
– Dễ nổi bật màu da và phù hợp với mọi loại da.
– Là son dòng Matte, hay còn được gọi là son lì nên nó khá là mịn là bám, và khô hơn các dòng son khác nhưng không làm khô môi.
– Khả năng bám màu 7 – 8 tiếng, gần như là cả ngày làm việc của bạn.
– Giá thành tương đối tốt.
– Phù hợp với phong cách cổ điển.

Son Mac Ruby Woo thuộc dòng son siêu lì – Retro Matte vì vậy không phản sáng khi chụp ngoài trời

Ngoài ra, thỏi son MAC Retro Matte in Ruby Woo rất nhỏ nhắn, xinh xắn nên rất thuận tiện để bạn có thể mang theo bên mình, bỏ ví, hoặc túi xách gọn nhẹ.

Ra đời từ khá lâu rồi nhưng đến nay màu son cổ điển mà nhiều người vẫn liên tưởng đến các cô gái Nga của MAC Retro Matte in Ruby Woo vẫn khiến nhiều phụ nữ cảm thấy “điên đảo“. Tuy có những ý kiến khá khác nhau về thỏi son này nhưng về độ bền màu hay chất son, hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: