Son môi 3ce Red Recipe màu 211 Dolly - Màu đỏ cam - Hàn quốc

Hãng: 3ce
Son 3ce Red Recipe Chất son satin mềm mịn, có pha chút dưỡng môi nên giúp cho môi của bạn luôn được căng mọng, tươi tắn. Dù là dòng son matte lì,...
299.000₫

Son 3ce Red Recipe

  • Chất son satin mềm mịn, có pha chút dưỡng môi nên giúp cho môi của bạn luôn được căng mọng, tươi tắn.
  • Dù là dòng son matte lì, giúp giữ màu lâu hơn nhưng lên môi vẫn mượt mà,không lộ vân môi, bị bột hay vón cục. 3CE Red Recipe có pha thêm son dưỡng nên bạn không sợ sử dụng sẽ bị khô nhé.
  • Thiết kế vỏ hộp vuông vức, chắc chắn, toàn thân được phủ bởi sắc đỏ mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho thỏi son của bạn.
  • Màu son lưu lại khá lâu khoảng 4-5 tiếng , không bị bột hay khô môi.

Swatch son 3ce Red Recipe

Son môi 3ce Red Recipe màu 211 Dolly

Đỏ cam là màu luôn được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích, chưa bao giờ hết hot mang lại nét trẻ trung, tuơi sáng cho làn da của các bạn ý.

211-Dolly là sự kết hợp giữa đỏ và cam nhưng đỏ vẫn là màu chủ đạo phù hợp với mọi tông da, cho làn da của bạn thêm tươi sáng, đầy quyến rũ.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: