Son môi lì 3CE son thổi

Hãng: 3ce
Son 3 CE RED RECIPE MATTE LIP COLOR Với tên gọi Red Recipe, tương tự như dòng son Mood Recipe, dòng son Red Recipe cũng có lớp vỏ mang màu sắc ăn rơ với màu son...
299.000₫

Son 3 CE RED RECIPE MATTE LIP COLOR

Với tên gọi Red Recipe, tương tự như dòng son Mood Recipe, dòng son Red Recipe cũng có lớp vỏ mang màu sắc ăn rơ với màu son bên trong. Với hình dáng vuông vức cùng màu đỏ bắt mắt, những thỏi son này hẳn sẽ ít nhiều gợi nhớ đến cây son Nars Red Rita từng gây sốt hồi tháng 1 vừa qua. 


 

Son môi lì 3CE 1

Red Recipe bao gồm 5 màu son đỏ khác nhau, trong đó bao gồm 2 màu mang chất son satin (bóng nhẹ) và 3 màu mang chất matte (lì). 

Cả 5 sắc đỏ này đều vô cùng rực rỡ, chói lòa nổi bật. Dòng son chất lượng với hiệu quả vượt trội, không gây khô, ráp, bong tróc cho môi, giúp lên màu chuẩn.


Son môi lì 3CE 2Gồm 5 màu son Red Recipe

Son môi lì 3CE 3

#211 - Dolly: Có màu đỏ pha một chút sắc cam, tuy nhiên sắc cam này khi ra ngoài sáng sẽ thấy rõ hơn. "Em" này có độ che phủ tốt, thuộc dòng satin bóng nhẹ nên son lên môi rất mềm và mượt, phù hợp với nhiều tone da khác nhau.

Son môi lì 3CE 4#212 - Moon: Có màu sắc đỏ thuần thuộc chất satin giống màu 211, chất son giúp môi không bị khô và trông đôi môi mềm mượt và căng mọng hơn. Màu son này phù hợp với những bạn có làn da sáng. Độ bám màu của son từ 5-6 tiếng.

Son môi lì 3CE 5
#213 - Fig: Chất matte, có màu đỏ phạt môi ít sắc hồng và nâu. Mặc dù thuộc dòng son lì nhưng khi son lên môi bạn sẽ có cảm giác son rất dễ đánh, chất son rất nhẹ và mềm môi.Son môi lì 3CE 6

#214 -Squeezing: thuộc dòng son lì matte, có màu đỏ tươi, đây là một màu son đặc biệt được pha trộn thêm sắc cam - hồng, Nếu bạn yêu thích một màu đỏ tươi tắn, tràn đầy sức sống thì màu son này là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

 

Son môi lì 3CE 7

#215 - Ruby Tuesday: Chất son lì, có màu đỏ trầm nhất trong 5 màu, tuy nhiên tone màu này lại làm tôn da lên rất nhiều. Nếu bạn cần tìm màu son đỏ không quá nổi bật nhưng lại làm khuôn mặt trở nên "sang chảnh" thì màu son này là đúng gu nhé!

Son môi lì 3CE 8

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: