Son Romand Blur Fudge Tint 07 Cool Rose Up - Màu Hồng Mận

Son Romand Blur Fudge Tint 07 Cool Rose Up - Màu Hồng Mận

165,000 VNĐ

 Son kem lì Romand Blur Fudge Tint 07 CoolRoseUp 5g - Hồng Mận

Là son kem đến từ thương hiệu Romand có chất son fudge mướt mịn, dễ dàng lướt nhẹ trên đôi môi, mang đến cho bạn đôi môi mịn lì rạng rỡ đầy thu hút.

 

Son kem lì Romand Blur Fudge Tint có những đặc trưng nổi bật như sau:

- Về thiết kế: Thân son có thiết kế vuông dài, cầm chắc tay, tiện lợi mang theo bên mình bất cứ đâu. Bao bì vỏ son có màu trắng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế phía trên vỏ là dòng chữ Dewy.ful được in nổi bật, nắp vỏ son và màu thân son đồng màu với màu sản phẩm bên trong giúp bạn dễ dàng quan sát lựa chọn cho mình màu son thích hợp nhất.

- Khác với Romand Dewyful Water Tint, dòng Son kem lì Romand Blur Fudge Tint đặc biệt xốp mịn và có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu

- Son khi thoa lên môi màu set lại nhanh và khi phai đi không để lại lớp base hồng, cho bạn đôi màu luôn tươi mới, mịn mượt và chuẩn màu suốt cả ngày

- Dù có thao tác đánh nhiều lớp, son vẫn duy trì độ mịn mượt, với một màu son bạn thử đánh 2 lớp, 3 lớp để tạo ra những phong cách khác nhau nhé.

 

Son kem lì Romand Blur Fudge Tint 07 CoolRoseUp 5g - Hồng Mận là màu son mang sắc lạnh pha giữa ánh hồng và tím, đánh lòng môi nhẹ nhàng còn đánh full môi sẽ sắc sảo, độc đáo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Tẩy tế bảo chết cho môi và thoa lớp dưỡng ẩm mỏng.
Bước 2: Nhúng đầu cọ vào son và gạt nhẹ vào phần miệng/ lọ cây son để lấy được lượng son vừa đủ dùng.
Bước 3: Chấm son vào lòng môi trên và dưới, sau đó tán đều chất son qua hai bên bằng đầu cọ, để tạo hiệu ứng ombre cho môi có thể dùng bông tăm thoa đều.