Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee

Hãng: Victoria’s Secret
Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee vừa mang đến 1 hương thơm quyến rủ sang trọng vừa giúp dưỡng da hiệu quả....
265.000₫ 315.000₫

Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee

Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee vừa mang đến 1 hương thơm quyến rủ sang trọng vừa giúp dưỡng da hiệu quả. Sản phẩm đã chinh phục rất nhiều trái tim của các bạn nữ.

Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee
Nơi sản xuất: USA
Nhà sản xuất: Victoria’s Secret
Qui cách đóng gói: 236ml

- Có sự kết hợp độc đáo giữa tinh dầu dưỡng da và hương thơm nước hoa giúp làn da của các bạn gái không những mềm mịn mà còn lưu được hương thơm suốt cả ngày.

- Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion Lotion Parfumee hương thơm dịu dàng tinh tế, quyến rũ.

- Thành phần trong từng chai dưỡng thể giống như yến mạch giúp nuôi dưỡng làn da. Các thành phần khác như lô hội, vitamin E, C và các chiết xuất từ hạt nho giúp làn da của các bạn gái thêm phần mượt mà và mềm mịn.

- Sản phẩm không gây nhờn rít, tuyệt đối dễ chịu khi sử dụng. Kết cấu dạng sữa giúp tinh chất thẩm thấu vào da nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

- Thoa dưỡng thể lên toàn thân sau khi tắm và massage cho sữa thẩm thấu đều
- Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất

Mẹo nhỏ khi sử dụng sản phẩm:

- Bạn nên kết hợp sữa dưỡng thể Victoria Secret với xịt body Mist của Victoria Secret. Hương thơm sẽ giữ được lâu hơn. Lại vừa kinh tế hơn khi sử dụng nước hoa.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: