Sữa rửa mặt Senka Tạo bọt dành cho da dầu và da thường 150ml

Hãng: senka
Sữa rửa mặt Shiseidô Speedy Perfect Whip 🌺🌺🌺 Xuất xứ: Shiseidô Sênka nội địa Nhật Dung tích: 150ml Sữa rửa mặt Shiseid Speedy Perfect Whip chỉ cần ấn nhẹ vài...
135.000₫ 180.000₫

Sữa rửa mặt Shiseidô Speedy Perfect Whip

 

🌺🌺🌺 Xuất xứ: Shiseidô Sênka nội địa Nhật

Dung tích: 150ml

 

Sữa rửa mặt Shiseid Speedy Perfect Whip chỉ cần ấn nhẹ vài phát là bạn đã có một chùm bông như mong muốn, đây là dòng sữa rửa mặt tạo bọt chuyên dành cho các nàng & chàng lười ^o^.

Nếu như Shiseid Perfect Whip làm cho làn da khô trở nên khô hơn, khiến bạn không hề thích như rửa mặt, thì Shiseid Speedy Perfect Whip có cả 2 loại, chiều lòng mọi làn da.

 

🌺🌺🌺Shiseid Speedy Perfect Whip Airy Touch dành cho da dầu, da thường.

 

🌺🌺🌺 Shiseid Speedy Perfect Whip Moist Touch dành cho da khô, da thường

 

🌺🌺🌺 Đặc điểm sữa rửa mặt Shiseid Speedy Perfect Whip:

Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn cho da. Đặc biệt dòng Airy Touch cho da dầu sẽ làm sạch tận chân lông kể cả bụi bẩn & bã nhờn.

Bông bọt mềm mịn như lụa chứa Axit hyaluronic giúp cung cấp độ ẩm phù hợp với từng loại da, giúp bạn làm sạch mà không bị khô.

Hương hoa tươi mát, nhẹ nhàng, dễ chịu khiến bạn thật thoải mái.

An toàn với cả làn da nhạy cảm vì đã được kiểm tra độ kích ứng & không có chất tạo màu
Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: