Thuốc nhuộm Bigen nội địa Nhật Bản số 5: màu nâu đậm

Hãng: bigen
🍃Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản được bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc, ngăn chặn tối đa tác hại của thuốc nhuộm lên tóc.  🍃Thao tác đơn giản, nhuộm bền màu, màu sắc trẻ trung....
175.000₫

Thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản 1🍃Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản được bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc, ngăn chặn tối đa tác hại của thuốc nhuộm lên tóc. 
Thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản 2🍃Thao tác đơn giản, nhuộm bền màu, màu sắc trẻ trung.
Thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản 3🍃Thuốc dạng cream, rất dễ dùng khi nhuộm, tiết kiệm khi bạn nhuộm không hết, có thể để dành cho lần nhuộm sau hoặc để chấm chân tóc, đảm bảo cho mái tóc đẹp , đều màu từ chân tới ngọn.
Thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản 4🍃Với Bigen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm mà đảm bảo thuốc chuẩn 100% xuất xứ nội địa Nhật. 
Thuốc nhuộm Bigen Nhật Bản 5🍃Có nhiều màu cho bạn lựa chọn.

Bigen Hoyu số 2: màu nâu sáng 

Bigen Hoyu số 3: nâu hạt dẻ

Bigen Hoyu số 5: màu nâu đậm

Bigen Hoyu số 6: màu đen ngả nâu đậm

Bigen Hoyu số 7: đen tự nhiên

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: