Thuốc Nhuộm Tóc Loreal Exc Crème số 7.01 Cool Blonde

Hãng: loreal
Bộ sản phẩm gồm – Dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm. – Kem nhuộm. – Thuốc phát triển màu và lược. – Kem xả bảo vệ tóc sau khi nhuộm. – Găng tay nhuộm tóc....
150.000₫

Bộ sản phẩm gồm
– Dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm.
– Kem nhuộm.
– Thuốc phát triển màu và lược.
– Kem xả bảo vệ tóc sau khi nhuộm.
– Găng tay nhuộm tóc.

Loại sản phẩm
Thuốc nhuộm tóc giúp phủ bạc 100% từ bên trong mang lại cho bạn gái mái tóc đều màu, bóng mượt, mềm mại và khỏe mạnh ngay cả sau khi nhuộm. Đặc, biệt, sở hữu thành phần giàu dưỡng chất, sản phẩm không những mang đến cho bạn mái tóc với tông màu đẹp ấn tượng mà còn giúp bảo vệ tóc bạn khỏi các tác động xấu của môi trường.

Thành phần chính
– Pro-keratin phục hồi tóc, cho mái tóc chắc khỏe.
– Ceramide bảo vệ và làm mượt tóc.
– Collagen nuôi dưỡng cho mái tóc dày hơn.

Cách dùng
– Trước khi nhuộm:
+ Thoa dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm lên tóc khô và chưa gội. Thoa lên những phần tóc bị hư tổn nhiều nhất như thân tóc và ngọn tóc.
– Pha thuốc:
+ Nên choàng qua vai 1 chiếc khăn tắm để giữ quần áo không bị dính màu nhuộm, đeo găng tay trước khi tiến hành pha màu và nhuộm.
+ Cho hết kem nhuộm và lọ thuốc phát triển màu. Đóng nắp lọ và lắc đều để hỗn hợp trộn đều với nhau. Không được thay bằng đầu lược ở bước này. Vặn bỏ nắp lọ nhuộm ngay sau khi trộn hỗn hợp để tránh lọ bị nổ hoặc hư hại. Bạn có thể sử dụng đầu lược khi nhuộm thân tóc.

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: